SushiSwap đề xuất Quản lý Kho bạc Trái phiếu và Nợ Smaug

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) SushiSwap đang có các ý tưởng về cách gây quỹ cho kho bạc giao thức mà không ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng của nó.

Trong một đề xuất quản trị vào ngày 18 tháng 7, đối tác Adam Cochran của Cinneamhain Ventures đã đề xuất hợp tác với các giao thức DeFi khác như UMA và Yearn để xây dựng một giao thức quản lý kho bạc dựa trên nợ trên hệ sinh thái của Sushi.

Ông lưu ý rằng SushiSwap sẽ có một cách để gây quỹ từ các tài sản kho bạc bị khóa mà nó có thể mua lại nếu cần. Sau đó, nó có một cách để tạo ra doanh thu từ các giao thức khác cần một kho bạc đa dạng hơn.

“Có vẻ như với những nỗ lực gây quỹ của Sushi, không chỉ có lãi suất cao đối với trái phiếu token bị khóa, mà còn là nhu cầu về một thị trường được kiểm soát cho phép bán các tài sản này theo cách có quy định.”

Khái niệm này đã được đặt tên là Smaug sau khi con rồng và người giữ kho báu trong J.R.R. Tolkien’s The Hobbit.

Nạp tiền kho bạc với SBonds

SushiSwap đã mất 55% thanh khoản kể từ khi TVL đạt mức cao nhất mọi thời đại 5,7 tỷ đô la vào đầu tháng 5. Ngoài ra, giá token của nó đã tăng hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 3, vì vậy đã có một vài nỗ lực để gây quỹ kho bạc để hỗ trợ dự án.

Một đề xuất như vậy đề xuất sử dụng tới 60 triệu đô la, hoặc 25% kho bạc, cho các nhà đầu tư tổ chức bằng cách cung cấp token SUSHI với mức chiết khấu 20-30%. Tuy nhiên, điều này đã không diễn ra tốt với phần lớn cộng đồng.

Smaug là một cách tiếp cận cân bằng hơn một chút đề xuất một giao thức và thị trường để bán trái phiếu nợ chuyển đổi, được hỗ trợ bởi kho bạc, được gọi là ‘SBonds’. DAO có thể sử dụng các token trong kho bạc của họ làm tài sản thế chấp để phát hành SBond, Cochran giải thích.

Ông giải thích thêm rằng SBond sẽ bao gồm một số token trong kho bạc, chiến lược lợi tức, ngày đáo hạn, khoản tiền gửi tối thiểu bằng USD, lãi suất hàng năm và các tùy chọn thanh toán và kiếm tiền khác nhau.

Thị trường Smaug sẽ là một thị trường sau khi các nhà phát hành và người mua được phép có thể mua và giao dịch SBonds thị trường hiện có thông qua SushiSwap được cung cấp bởi các nhóm AMM, ông nói thêm.

Các phản hồi ban đầu đối với đề xuất được suy nghĩ kỹ càng là tích cực và nó có vẻ dễ chấp nhận hơn nhiều so với việc bán token chiết khấu cho cá voi.

Không yêu cầu giá SUSHI

Tuy nhiên, token quản trị của DEX đã tiếp tục trượt, bán phá giá thêm 9,3% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 6,86 đô la theo CoinGecko.

Các khoản lỗ của SUSHI hiện đang tăng nhanh với mức giảm 16% trong tuần qua và hơn 70% kể từ khi đạt mức cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thứ trưởng Bộ Tài chính cho biết dự luật tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ đã sẵn sàng cho quốc hội

Bài viết kế tiếp

Ngành công nghiệp tiền điện tử của Nga tranh giành để thu hút thợ mỏ khi Kazakhstan vượt qua Nga về khối lượng khai thác

Bài viết liên quan