Sorare đạt gần $530 triệu tiền tài trợ bởi SoftBank

Nền tảng token không thể thay thế (NFT) bóng đá nổi tiếng Sorare được cho là gần đạt được khoảng 532 triệu đô la trong vòng tài trợ gần đây.

Sorare được thiết lập để phá kỷ lục về vòng quay lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lĩnh vực công nghệ của Pháp, theo Business Insider. Nhiều nguồn tin cho biết công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Paris dự kiến ​​sẽ đảm bảo được hơn 530 triệu đô la tài trợ với mức định giá 3,8 tỷ đô la, phá vỡ kỷ lục do ContentSquare thiết lập. Như hiện tại, vòng đấu đang được dẫn dắt bởi SoftBank. Theo báo cáo, SoftBank đã có một số cuộc họp với Sorare về vòng tài trợ vào tháng Năm.

Quỹ châu Âu Atomico cũng được cho là sẽ đóng góp chính cho vòng đấu này. Những người ủng hộ khác được cho là bao gồm nhà quản lý tài sản Eurozeo và Blisce, một quỹ do Alexandre Mars tạo ra. Một quỹ của Hoa Kỳ cũng có thể tham gia theo các nguồn tin xung quanh. Với việc rót vốn mới, định giá của Sorare có thể làm lu mờ 4 tỷ đô la. Đánh dấu mốc đó sẽ tạo ra con kỳ lân thứ 17 của Pháp với 10 con sẽ xuất hiện vào năm 2021.

Mặc dù báo cáo, Insider cũng nói rằng Giám đốc điều hành của Sorare, Nicolas Julia, đã phủ nhận rằng một vòng tài trợ thậm chí đang diễn ra. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết vòng đấu đã gần được hoàn thiện và sẽ sớm được công bố chính thức. Ngoài ra, không có nhà đầu tư nào được báo cáo đưa ra bất kỳ bình luận nào về vòng bị cáo buộc.

Sorare đã huy động được 50 triệu đô la trong năm nay trong vòng Series A của họ vào tháng 2 do Accel và Benchmark Capital dẫn dắt.

Sorare thay đổi trò chơi bóng đá giả tưởng

Trong thông báo cho vòng Series A của mình, Sorare nói rằng công ty đã có lãi với mức tăng trưởng 52% hàng tháng so với năm ngoái. Thông cáo báo chí cũng cho biết người dùng đã giao dịch số thẻ trị giá hơn 4 triệu đô la chỉ trong tháng Giêng.

Sorare đã làm một công việc tuyệt vời khi lấy bóng đá giả tưởng, một trò chơi được hàng triệu người yêu thích và kết hợp nó với cơn sốt NFT để tạo ra một nền tảng độc đáo và đột phá. Sorare, giống như nhiều trang web sưu tầm NFT khác, cho phép người dùng mua các gói thẻ trên blockchain sau đó có thể được bán hoặc giao dịch với các bên quan tâm khác.

Điều khiến Sorare trở nên khác biệt là người chơi có thể sử dụng các thẻ thu thập được để đối đầu trong các giải đấu bóng đá giả tưởng hàng tuần. Về cơ bản, các thẻ bạn thu thập sẽ trở thành đội của bạn và số liệu thống kê dựa trên hiệu suất thực tế của người chơi trong một tuần cụ thể. Một số thẻ Sorare là đồ sưu tầm có một không hai trị giá hàng chục nghìn đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thẩm phán cho phép Ripple phế truất quan chức của SEC, người đã cho rằng ETH không an toàn

Bài viết kế tiếp

Shapeshift giải thể mô hình công ty, Nền tảng Airdrop Token FOX cho Cộng đồng người dùng

Bài viết liên quan