Solana hackathon nhằm mục đích thúc đẩy sự đổi mới tiền điện tử ở Ấn Độ

Nền tảng blockchain Solana đã công bố lời mời mở cho Building out Loud, một liên doanh hackathon dành riêng cho các nhà phát triển và doanh nhân Ấn Độ. Theo tuyên bố chính thức, Solana các kế hoạch để khởi động sự kiện kéo dài 3 tuần với sự hợp tác của Devfolio và người có ảnh hưởng trên YouTube Superpumped.

Thông báo của Solana bao gồm một lời mời miễn phí và cởi mở dành cho “sinh viên, nhà phát triển Web2 & Web3, kỹ sư và bất kỳ ai muốn tham gia vào tiền điện tử được tổ chức với sự cộng tác.” Động thái liên quan đến cộng đồng mã nguồn mở của Ấn Độ trong tiền điện tử có thể gây ngạc nhiên đối với những người nhận thức được sự phản kháng đang diễn ra chống lại Bitcoin (BTC) từ các ngân hàng chính thống của Ấn Độ như ICICI. Ngày cuối cùng để đăng ký tham gia hackathon là ngày 12 tháng 8.

Đăng quang hackathons là nơi khai sinh ra các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, Solana nói:

“Nếu bạn là một kỹ sư hoặc nhà phát triển đầy tham vọng ở Ấn Độ đang tìm cách chế tạo một thứ gì đó, thì đây chính là bước nhảy vọt mà bạn đang tìm kiếm.”

Ngoài giải thưởng tiền mặt từ tổng số 80.000 đô la, những người tham gia chiến thắng sẽ được huy động vốn từ Solana Foundation và các nhà đầu tư nổi tiếng trên toàn cầu. Sáng kiến ​​này cũng chứng kiến ​​sự tham gia của các nhân vật và doanh nhân tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm cựu CTO của Coinbase, Balaji Srinivasan, nhà đầu tư hạt giống Chris McCann và người sáng lập CRED Kunal Shah.

Trong khi hackathon sẽ sử dụng chuỗi công khai toàn cầu của Solana để triển khai các ứng dụng tiền điện tử, Cointelegraph đã liên hệ với Solana để hiểu lập trường của Ấn Độ về các sáng kiến ​​như vậy. Công ty cũng chưa làm rõ liệu họ có ý định trả cho người chiến thắng bằng tiền điện tử hay tiền pháp định hay không.

Hệ sinh thái Solana đã chịu trách nhiệm cho sự ra đời của một số ứng dụng và dự án tiền điện tử. Trở lại vào tháng 4 năm 2021, Cointelegraph đã báo cáo sự bắt đầu của giao thức tài chính phi tập trung gốc Solana-giao thức tài chính riêng tư của Step Finance với giá 2 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các nhà phát triển cảnh báo lỗi Monero mới được tìm thấy có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của giao dịch

Bài viết kế tiếp

Các công cụ phái sinh tiền điện tử trao đổi Bitget niêm yết USDC làm tài sản thế chấp cho giao dịch ký quỹ

Bài viết liên quan