Số lượng địa điểm ATM tiền điện tử tăng vọt hơn 24 nghìn trên toàn thế giới

24 nghìn + ATM tiền điện tử trên toàn thế giới

Số lượng máy ATM tiền điện tử đã vượt quá 24.000 trên toàn cầu, theo trang web theo dõi máy ATM tiền điện tử Coinatmradar. Tại thời điểm viết bài, tổng số máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới là 24.022 địa điểm.

Các máy được đặt tại 75 quốc gia. Hoa Kỳ đứng đầu danh sách với 21.161 địa điểm, tiếp theo là Canada với 1.698 địa điểm và Vương quốc Anh với 174 địa điểm.

Có 42 nhà sản xuất ATM tiền điện tử. Genesis Coin đứng đầu danh sách với 9.813 máy, tiếp theo là General Byte với 5.720, Bitaccess với 2.766 và Coinsource với 1.684 máy.

Nhà khai thác ATM tiền điện tử lớn nhất trong tổng số 617 nhà khai thác là Bitcoin Depot, có 3.793 máy, tiếp theo là Coin Cloud với 2.629 máy và sau đó là Coinflip với 2.498 máy.

Tuần trước, nhà bán lẻ nhiên liệu và tiện lợi hàng đầu, Circle K, đã thông báo rằng họ đã bắt đầu triển khai các máy ATM bitcoin tại các cửa hàng của mình trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Hơn 700 máy đã được cài đặt với sự hợp tác của Bitcoin Depot. “Bằng cách thêm các máy ATM bitcoin vào các cửa hàng của công ty, Circle K có thể thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của họ, cung cấp quyền truy cập tài chính cho các cộng đồng chưa được phục vụ và tạo sự khác biệt với các nhà bán lẻ khác bằng công nghệ mới này”, nhà điều hành máy ATM bitcoin hàng đầu cho biết.

Gần đây, một số nhà khai thác đã hợp tác với những người nổi tiếng để quảng cáo máy ATM tiền điện tử của họ. Coin Cloud đã hợp tác với đạo diễn từng đoạt giải thưởng Spike Lee để sản xuất một bộ phim ngắn có tựa đề “The Currency of Currency” do Lee đóng vai chính và đạo diễn.

Coinflip đã hợp tác với nam diễn viên và nhà đầu tư bitcoin Neil Patrick Harris vào tháng 6 trong một chiến dịch tiếp thị. Harris cho biết: “Tôi rất vui khi được hợp tác với họ và quảng bá rộng rãi về cách hoạt động của các máy ATM và dịch vụ bàn giao dịch trực tuyến của họ để nhiều người hơn có thể tiếp cận với thế giới tiền điện tử thú vị”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Lời kêu gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của Tesla

Bài viết kế tiếp

Hàn Quốc thu giữ các khoản tiền được tổ chức trên các sàn giao dịch tiền điện tử để chống lại việc trốn thuế

Bài viết liên quan