Roc Nation thuộc sở hữu của Jay-Z đầu tư vào Token Galaxy Sensorium

Tập đoàn giải trí được thành lập bởi Jay-Z, Roc Nation, đã mua một số token SENSO do Tập đoàn Sensorium phát hành.

Roc Nation đã công bố đầu tư vào nền tảng thực tế ảo xã hội chưa được phát hành Sensorium Galaxy. Token SENSO của Sensorium mà Roc Nation đã mua là đơn vị tiền tệ trong nền tảng của Sensorium Galaxy và dựa trên Ethereum. Giá trị của các token mà Roc Nation mua vẫn chưa được tiết lộ.

Những gì chúng ta biết là đây là lần thứ hai một công ty thuộc sở hữu của Jay-Z đầu tư vào token SENSO sau khi TIDAL chi gần 7 triệu đô la cho chúng vào tháng 8 năm 2021. TIDAL sau đó đã được bán cho Jack Dorsey vào tháng 4 với giá hơn 300 triệu đô la.

Jay-Z đã không còn xa lạ với tiền điện tử trong những năm gần đây, thậm chí anh còn đầu tư vào một số dự án. Gần đây, ông trùm hip-hop đã bán một NFT kỷ niệm 25 năm album phòng thu đầu tay của anh ấy, “Reational Doubt”. Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có tiêu đề “Người thừa kế ngai vàng: An NFT trong Lễ kỷ niệm 25 năm nghi ngờ hợp lý của Jay-Z của Derrick Adams,” được bán với giá 139.000 đô la tại Sotheby’s. Vào tháng 6, Jay-Z và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã có một cuộc trò chuyện ngồi xuống về công nghệ blockchain với Jay-Z thậm chí đã thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của anh ấy thành CryptoPunk NFT # 6095 trong một thời gian.

Sensorium Galaxy

Sensorium tuyên bố rằng metaverse kỹ thuật số của nó là “nền tảng VR xã hội tiên tiến nhất trên thế giới” và tập trung vào chất lượng. Người dùng nền tảng VR sẽ cần sử dụng token SENSO để nhận vé xem các chương trình thực tế ảo từ các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng. Cho đến nay, chỉ có một số nghệ sĩ âm nhạc được công bố bao gồm Davie Guetta và Armin van Buuren.

Tuy nhiên, các buổi hòa nhạc kỹ thuật số trực tiếp không phải là thứ duy nhất người dùng có thể mua bằng token SENSO của họ. Giống như bất kỳ loại tiền tệ trong trò chơi truyền thống nào, SENSO được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong metaverse. Điều này cho phép người hâm mộ cũng đăng ký nội dung độc quyền từ các nghệ sĩ yêu thích của họ cùng với việc mua hình đại diện nâng cấp để khoe với bạn bè.

Các token không thể thay thế (NFT) cũng là thứ mà SENSO sẽ được sử dụng để giảm tải cùng với việc mua các tính năng được nâng cấp khi chúng có sẵn.

Theo Giám đốc điều hành của Roc Nation, Desiree Perez,

“Sensorium Galaxy có vị trí tốt để đưa ngành công nghiệp giải trí lên một tầm cao mới. Siêu thị kỹ thuật số của họ tập trung mạnh mẽ vào chất lượng, đó chính xác là những gì chúng tôi muốn cho cơ sở nghệ sĩ rộng lớn của mình.”

Perez tiếp tục nói rằng việc Roc Nation mua token SENSO là họ đang thực hiện một bước tiến tới tương lai của ngành giải trí.

Sensorium tin rằng vào cuối năm 2022, hơn 1,8 triệu người dùng sẽ sử dụng token SENSO để truy cập nội dung VR độc quyền của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Balancer khởi chạy các nhóm ổn định cho các giao dịch hoán đổi tương tự

Bài viết kế tiếp

Trung Quốc thực hiện các biện pháp chống lại nhóm các đồng tiền thay thế, nói rằng họ có thể gây nguy hiểm cho hệ thống tiền tệ toàn cầu

Bài viết liên quan