Robert Kiyosaki: Một sự sụp đổ của thị trường sắp xảy ra… Mua BTC

Robert Kiyosaki – tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu, cha nghèo” – nói rằng một cuộc đại tu thị trường sắp diễn ra và những người không sở hữu bitcoin có khả năng sẽ gặp hoàn cảnh kinh tế khắc nghiệt hơn những người không sở hữu bitcoin.

Robert Kiyosaki về Tình hình Kinh tế

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kiyosaki – được biết đến với tư cách là một chuyên gia tài chính trong 20 năm qua – tuyên bố rằng Cục Dự trữ Liên bang đang hủy hoại nền kinh tế Mỹ bằng cách in quá nhiều đồng đô la Mỹ. Giờ đây, anh ấy đang bảo các nhà đầu tư làm tất cả những gì có thể để mua vàng, bạc và tất nhiên, bitcoin, thứ mà anh ấy đã rất hâm mộ từ lâu.

Kiyosaki tuyên bố cảnh báo về sự sụp đổ của thị trường sắp xảy ra:

Thời điểm tốt nhất để chuẩn bị cho một vụ va chạm là trước khi va chạm. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp đến. Tin tốt là thời điểm tốt nhất để làm giàu là trong thời kỳ suy sụp. Tin xấu là vụ tai nạn tiếp theo sẽ còn dài. Nhận được nhiều vàng, bạc và bitcoin hơn trong khi bạn có thể… Bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới ngày càng lớn hơn. Vụ tai nạn lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. Mua thêm vàng và bạc. Đang chờ bitcoin giảm xuống còn 24 nghìn đô la. Thời điểm tốt nhất để làm giàu.

Trong hai tháng qua, bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường – đã trải qua một số đợt sụt giảm gây sốc khiến nó mất gần một nửa giá trị kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 64.000 USD / đơn vị vào giữa tháng 4.

Nhiều nhà phân tích tài chính đã bày tỏ sự sợ hãi và lo ngại về những đợt sụt giảm gần đây, mặc dù Kiyosaki cho rằng họ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư – cả chuyên nghiệp và mới – có được ngón tay của họ trên một tài sản ngày càng tăng rõ ràng đã giữ vững lập trường trong năm 2020, được cho là một trong những các thời kỳ kinh tế trong lịch sử Hoa Kỳ.

Anh ấy tuyên bố:

Bitcoin sụp đổ. Tin tốt. Khi giá chạm mức 27.000 đô la, tôi có thể bắt đầu mua lại. Rất nhiều sẽ phụ thuộc vào môi trường vĩ mô toàn cầu. Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là vàng, bạc hay bitcoin. Vấn đề là những người không đủ năng lực trong chính phủ, Fed và Phố Wall. Hãy nhớ rằng vàng là 300 đô la vào năm 2000.

Lạm phát quá nặng

Ông cũng cảnh báo rằng Fed có khả năng tăng lãi suất trong những tháng và năm tới để bù đắp cho tất cả số tiền đã mất vào năm 2020. Theo ông, điều này sẽ có tác động cực kỳ tiêu cực đến lối sống của người Mỹ, và ông cảm thấy rằng kim loại quý và tiền điện tử sẽ cho phép các cá nhân duy trì ổn định về tài chính. Anh ấy đã tweet:

Fed muốn lạm phát để trả nợ bằng đô la rẻ hơn. Fed sẽ tăng lãi suất khiến cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và vàng giảm giá. Vấn đề lớn nhất là Boomer giải nghệ. An sinh xã hội, Medicare và Hoa Kỳ bị phá vỡ. Fed để in thêm tiền giả. Gắn bó với vàng, bạc và bitcoin… Bạn đã sẵn sàng chưa? Bùng nổ, phá sản, hưng cảm, sụp đổ, trầm cảm. Mania trên thị trường ngày nay. Chuẩn bị cho vụ tai nạn lớn nhất, trầm cảm trong lịch sử thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

FaZe Clan bắn một người, đình chỉ 3 người chơi bị cáo buộc lừa đảo tiền điện tử ‘Save the Kids’

Bài viết kế tiếp

Strike cung cấp phí gần như bằng không khi mua Bitcoin, thách thức các khoản phí khổng lồ của Coinbase

Bài viết liên quan