Ripple thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt NFT với quan hệ đối tác có thể kết hợp

Ripple đã thông báo rằng họ đã đầu tư chiến lược vào Mintable. Mintable là một thị trường NFT nơi người dùng có thể sử dụng tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat và mua, bán hoặc tạo tài sản kỹ thuật số.

Sự phát triển của NFTs

Ripple tin rằng, với sự ra đời của token hóa trở thành xu hướng phổ biến, khả năng ký số tài sản, bán chúng và nhận thu nhập từ tất cả các thị trường bán hàng tiếp theo là một điểm mấu chốt khi nói đến việc áp dụng tiền điện tử. Niềm tin là điều này sẽ thúc đẩy việc áp dụng một cách đáng kể.

Người tiêu dùng đã chi 54 tỷ đô la cho NFT chỉ trong năm 2020 và đối với Ripple, đây mới chỉ là sự khởi đầu. NFT có tiềm năng đáng kể và chúng có thể đảm bảo sự tăng trưởng trong nền kinh tế sáng tạo, truyền cảm hứng cho các mô hình kinh doanh mới và cũng cho phép tham gia nhiều hơn vào hệ thống tài chính.

Các thị trường xây dựng trên giao thức Lớp 1 được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của NFT. Tuy nhiên, phí nền tảng cao có thể là một cản trở đáng kể đối với khả năng tiếp cận và kiếm tiền.

Mục tiêu của việc mở khóa việc áp dụng hàng loạt

Ripple rất vui mừng được hợp tác với Mintable, công ty đã công bố khoản tài trợ Series A. 13 triệu đô la. Mintable sẽ sử dụng nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ cho nhiều blockchain hơn nữa.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Mintable Zach Burks hy vọng mở khóa việc áp dụng hàng loạt NFT bằng cách tạo ra một thị trường NFT trực quan. Thị trường đó là Mintable, đã đúc 700.000 mặt hàng trong năm qua.

Lý tưởng cho NFT

Với tính năng trao đổi phi tập trung và hiệu suất cao được tích hợp sẵn, sổ cái của XRP (XRPL) là sản phẩm hoàn hảo để giúp mang lại trải nghiệm mượt mà và liền mạch cho NFT. Mintable có kế hoạch tích hợp với XRPL, điều này sẽ giúp người sáng tạo bán tác phẩm của họ một cách liền mạch và hiệu quả.

Cơ chế Đồng thuận Liên bang của Ripple, là trọng tâm trong thiết kế của XRPL, đảm bảo các giao dịch không tốn kém đồng thời tác động tích cực đến tính bền vững.

Chi phí thấp và bền vững

Mintable có thể cắt giảm phí gas xuống còn 0,0004 đô la trên XRPL, mang lại cho người dùng trải nghiệm mang lại cho họ lợi thế đáng kể so với các thị trường khác trong không gian. Thêm vào đó là thực tế rằng XRP đã là Carbon Neutral và chỉ tiêu thụ 790.000 KWh mỗi năm.

Điều này làm cho nó hiệu quả và bền vững hơn nhiều so với các mạng sử dụng Proof-of-Work. Các mạng này tiêu thụ gần 55 TWh năng lượng mỗi năm. Phương pháp tiếp cận thân thiện với môi trường của Ripple có tiềm năng cho phép hàng tỷ NFT được mua, chuyển và đúc một cách bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Việc cấp phép của Vương quốc Anh tỏ ra quá nghiêm ngặt khi có thêm 13 công ty tiền kỹ thuật số rút đơn đăng ký

Bài viết kế tiếp

Việc áp dụng tiền điện tử không bị thúc đẩy bởi sự mất niềm tin, BIS tìm thấy

Bài viết liên quan