Quỹ đầu cơ của Mỹ với AUM 22,1 tỷ đô la bước vào thế giới tiền điện tử

Point72 Asset Management, L.P. đang chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, bằng chứng là thông tin rò rỉ mới nhất.

Trong những ngày gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​một số báo cáo rằng Steve Cohen’s Point72 Asset Management đang khám phá sâu về tiền điện tử, nhưng cũng có thể ông ấy muốn thành lập một nhóm làm việc về tiền điện tử.

Thông tin đầu tiên được tìm kiếm vào tháng trước bởi Bloomberg hàng ngày, trong đó nhìn thấy một bức thư riêng cho các nhà đầu tư nói rằng “Chúng tôi đang khám phá các cơ hội xung quanh công nghệ blockchain và các khả năng biến đổi và phá vỡ của nó,” – “Chúng tôi sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua một loại tiền điện tử trị giá 2 nghìn tỷ đô la hiện nay thị trường tiền tệ. ”

Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian và hôm nay chúng ta đã chứng kiến ​​thêm các báo cáo từ những người quen thuộc với vấn đề Quản lý tài sản Point72 đang thuê một ‘Trưởng phòng tiền điện tử’. Thông tin đã được xác nhận lần này bởi The Street, điều này nói thêm rằng đó là một tín hiệu tăng giá rõ ràng cho Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác.

Suy luận rằng đây là một tín hiệu tăng giá chính xác là do thực tế là Điểm72 của Steve Cohen rất nổi tiếng trên khắp Phố Wall, điều này có thể gây ra sự phấn khích đáng kể về thể chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ethereum 2.0 đạt mốc 6 triệu ETH đặt cọc

Bài viết kế tiếp

Nhà phân tích này nhận định gì về chuyển động giá của Dogecoin và ICP?

Bài viết liên quan