Phố Wall có đang để mắt tới Cardano?

Hầu hết các altcoin đều phải trả một mức giá quá đắt khi thị trường giảm giá biến động trên các biểu đồ. Trong khi Bitcoin và Ethereum dẫn đầu sự sụt giảm định giá, các tài sản khác thường chỉ có thể theo dấu hiệu của chúng. Tuy nhiên, điều đó đã không thực sự xảy ra với Cardano vào năm 2021, vì tài sản lớn thứ năm đã tự nắm giữ với sức mạnh tương đối.

ADA / USDT trên Chế độ xem giao dịch

Kể từ đầu tháng 10, giá trị của Cardano đã tăng 2276%. Trong lần sụp đổ thị trường gần đây nhất, giá trị của alt chỉ giảm 40% vào thời điểm báo chí. Trên thực tế, Ethereum đã giảm đáng kể so với ADA sau ngày 19 tháng 5.

Hơn nữa, phạm vi $ 1 đã được giữ vững bởi mã thông báo và với áp lực giảm trên thị trường, tài sản có khả năng phục hồi trong những tuần tới. Tuy nhiên, có thể có nhiều chất xúc tác tích cực hơn cho Cardano trong không gian.

Cardano nắm giữ lớn thứ ba trên Grayscale; Phố Wall sắp đến?

Theo một thông báo gần đây từ Grayscale, tổ chức đã thêm Cardano vào quỹ vốn hóa lớn của mình cùng với Bitcoin và Ethereum. Tài sản hiện là tài sản nắm giữ lớn thứ ba trong quỹ, với tỷ lệ phân bổ 4,26%. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Cardano vẫn nằm trong danh sách cân nhắc cho đến nay, nhưng việc niêm yết trực tiếp của nó đã chứng kiến ​​mã thông báo vượt qua những thứ như Chainlink và Bitcoin Cash – cả hai tài sản đã được liệt kê từ rất lâu trước ADA.

Sự phát triển Grayscale là rất lớn đối với ADA vì nó mở ra khả năng tiếp cận trực tiếp cho các nhà đầu tư được công nhận đang cố gắng đầu tư vào dự án. Grayscale đã nộp đơn xin Cardano Trust vào tháng 1 năm 2021 và hiện tại, việc thêm mã thông báo vào các quỹ vốn hóa lớn của nó là rất hợp lý. Nhưng tại sao?

Dòng vốn được xác định trong vụ sụp đổ ngày 19 tháng 5

Trong khi cuộc tranh luận về ESG đang diễn ra sôi nổi xung quanh Bitcoin, một trong những nguyên nhân được cho là một trong những nguyên nhân gây ra sự phá sản trên thị trường, các nhà đầu tư đã chuyển sự chú ý của họ sang tài sản bằng chứng cổ phần. Trên thực tế, Coinshares phát hiện ra rằng sau sự cố 19 Mary, Cardano đã ghi nhận 11 triệu đô la vào dòng vốn từ các tài sản tổ chức.

Trong cùng thời gian đó, thị trường của Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng vốn đáng kể lên tới 115 triệu đô la. Ồ, có thể suy ra rằng các tổ chức đã chú ý đến dự án trước khi Grayscale thậm chí còn công khai khả năng tiếp cận của nó, nhưng sự phát triển tiếp theo của Cardano có thể sẽ đẩy giá trị của nó lên cao hơn nữa.

Việc bổ sung Hợp đồng thông minh có dẫn đến quan hệ đối tác cao cấp không?

Có khả năng. Cardano gần đây đã phát hành hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên của mình trên mạng thử nghiệm Alonzo và các bước phát triển tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 7. Việc thêm chức năng của các hợp đồng thông minh và việc triển khai cuối cùng của chúng có nghĩa là việc tạo ra các dApp sẽ có thể thực hiện được trên mạng Cardano.

Miền cụ thể cho phép Ethereum chạm mức định giá cao hơn sẽ có thể lập trình được trên Cardano, điều này chỉ làm tăng trạng thái tiện ích của nó. Phố Wall đã đổ xô vào không gian và sẽ không lâu nữa trước khi họ lên tiếng công khai về việc phân bổ của họ trên Cardano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nền tảng DeFi Balancer để tham gia giải pháp lớp 2, mạng Polygon, trong nỗ lực giảm phí

Bài viết kế tiếp

FaZe Clan bắn một người, đình chỉ 3 người chơi bị cáo buộc lừa đảo tiền điện tử ‘Save the Kids’

Bài viết liên quan