Phim tài liệu Ethereum tăng 1,9 triệu đô la thông qua huy động vốn từ cộng đồng

Trong một vài năm nữa, thế giới sẽ được chứng kiến ​​một bộ phim tài liệu có tên Ethereum: Khu vườn vô hạn về việc tạo ra loại tiền điện tử thứ hai trên thị trường và người truyền cảm hứng chính về tư tưởng của nó là Vitalik Buterin.

Ban đầu, mục tiêu của những người tổ chức huy động vốn cộng đồng trên tài nguyên Mirror là 750 ETH, tương đương 1,36 triệu đô la. Tuy nhiên, tổng số phí cuối cùng từ 662 người dùng đã vượt quá 1.035,96 ETH hoặc 1,89 triệu đô la. Do đó, nhóm đã tuyên bố việc gây quỹ đã chính thức kết thúc và cảm ơn những người đã đề nghị quyên góp ngay cả sau khi nó một cách lịch sự.

Các tác giả của bộ phim hứa sẽ đánh dấu những “nhà tài trợ” hào phóng nhất trong các khoản tín dụng, cũng như giới thiệu cho họ những mã thông báo không thể thay thế đáng nhớ được tác giả bởi @pplpleasr. Dòng NFT sẽ được đặt tên theo bộ phim Khu vườn vô hạn NFT.

Để quay bộ phim, công ty phim Optimist không chỉ thu hút Vitalik Buterin mà còn một trong những giám đốc của Quỹ Ethereum Ayu Miyaguchi. Do đó, bộ phim sẽ nhận được các cuộc thảo luận rời rạc với đại diện của nhóm Ethereum, những người vui mừng được nói về việc tạo ra ETH “tận mắt”.

95% số tiền huy động được sẽ dành cho việc tạo ra bộ phim, 3% sẽ dành cho giải thưởng Gitcoin để giúp các dự án mã nguồn mở trên chuỗi khối Ethereum và 2% còn lại sẽ dành cho Carbonfund, hoạt động nhằm giảm lượng carbon toàn cầu dấu chân.

Theo nhóm làm phim, bộ phim sẽ giới thiệu Ethereum như một “khu vườn bất tận”, và blockchain sẽ hoạt động như “mảnh đất phi tập trung màu mỡ với các đại diện của động thực vật.” Ý tưởng cho Khu vườn vô hạn được đề xuất bởi Aya Miyaguchi.

Thử nghiệm như vậy sẽ thành công như thế nào trong thế giới điện ảnh tiền điện tử, chúng ta sẽ có thể tìm hiểu vào mùa đông năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Câu lạc bộ Arsenal hợp tác với Chiliz để tung ra $AFC Token giành cho người hâm mộ trên Socios.com

Bài viết kế tiếp

Tiền điện tử là một “danh mục tài sản chưa được kiểm tra”, Giám đốc điều hành UBS Ralph Hamers cho biết

Bài viết liên quan