Phần mềm giao dịch tiền điện tử – Altrady Review

Ngày nay, khi tiền điện tử đã đến mọi nơi trên toàn cầu, biến những người bình thường thành những người đam mê tiền điện tử giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng các sàn giao dịch khác nhau, thì cần có một hướng dẫn đáng tin cậy và có khả năng. Hàng triệu người trở thành nhà giao dịch tiền điện tử mỗi ngày nhưng hầu hết trong số họ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề do không có các công cụ phù hợp. Là thị trường năng động nhất, tiền điện tử hoạt động khá độc đáo so với bất kỳ thị trường tài chính nào khác trên thế giới, nơi các mô hình có thể thay đổi mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Altrady được biết đến với các tính năng bao gồm tất cả các tính năng mang lại lợi ích cho tất cả các loại nhà giao dịch bất kể kinh nghiệm của họ trong giao dịch tiền điện tử. Altrady là sản phẩm trí tuệ của Benoist Claassen, người đã thành lập nền tảng trao đổi này để giảm bớt những khó khăn của những người chưa quen với toàn bộ kịch bản giao dịch tiền điện tử.

Một số tính năng độc đáo của Altrady

Nhóm nghiên cứu đằng sau Altrady tuyên bố đây là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất từ ​​trước đến nay, vừa thân thiện với người dùng, đặc biệt là đối với những người mới tham gia với kiến ​​thức hạn chế. Sau đây chỉ là một số tính năng độc đáo của Altrady:

1. Quản lý danh mục đầu tư

Một danh mục đầu tư phù hợp là cần thiết để đảm bảo rằng các nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ những thành công và thất bại của họ và học hỏi từ những quyết định trong quá khứ của họ. Với nền tảng trực quan của Altrady, người dùng có cơ hội sử dụng tính năng quản lý danh mục đầu tư nâng cao bao gồm trang tổng quan giúp theo dõi hiệu quả các khoản nắm giữ của họ.

2. Tùy chọn quét nhanh

Với tùy chọn quét nhanh trên Altrady, có thể quét sạch quy mô thị trường để tìm các cơ hội thuận lợi có thể dẫn đến lợi nhuận. Quét nhanh được người dùng thực hiện bất cứ lúc nào để nhận được cảnh báo về việc thị trường đang lên hoặc xuống.

3. Hỗ trợ nhiều sàn giao dịch

Có lẽ tính năng tốt nhất có sẵn cho người dùng Altrady là hỗ trợ trao đổi tất cả trong một cho phép bạn giao dịch qua nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng các tính năng nâng cao thông qua một giao diện bao gồm tất cả. Danh sách sàn giao dịch tương thích bao gồm nhiều nền tảng hàng đầu trong ngành như Binance, Kraken, Coinbase Pro, Huobi, Bittrex, HitBTC, OKEx, v.v.

4. Tùy chỉnh bố cục

Mỗi nhà giao dịch dù có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu đều có một chiến lược khác nhau mà họ đã thử và thử nghiệm nhưng để thực hiện nó một cách chính xác, họ cần có bố cục. Altrady hỗ trợ tùy chọn tạo bố cục tùy chỉnh để giúp người dùng thêm nó vào trang tổng quan của họ và sử dụng nó theo cách họ muốn cho một ứng dụng chiến lược tốt hơn.

5. Dữ liệu thời gian thực và cảnh báo

Việc nhìn chằm chằm vào màn hình nhìn vào các biểu đồ với hy vọng là người đầu tiên nắm bắt xu hướng và kiếm lợi nhuận từ nó là điều không thể và hoàn toàn không thể. Với sự trợ giúp của cảnh báo thị trường theo thời gian thực, bạn có thể dễ dàng nhận được thông báo về thị trường phiên bản diễn ra sôi động.

6. Phân tích tùy chọn giao dịch

Phân tích rất cần thiết để giao dịch bất kỳ loại tài sản nào bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số trên các nền tảng giao dịch khác nhau thông qua một giao diện duy nhất. Altrady được biết là cung cấp dữ liệu phân tích cho người dùng để họ có thể giao dịch hiệu quả và cuối cùng thu được kết quả tốt hơn. Với hồ sơ lịch sử phân tích, bạn có thể chắc chắn liệu một chiến lược giao dịch có thể hữu ích hay không.

7. Hỗ trợ giao dịch trên web

Đôi khi, mọi người không có quyền truy cập vào bất kỳ thiết bị nào nhưng cần thực hiện một số thay đổi đối với chiến lược giao dịch hoặc mở / đóng các vị thế để tránh thua lỗ. Đối với những trường hợp như vậy, Altrady cung cấp chức năng giao dịch trên web có thể được truy cập dễ dàng thông qua các trình duyệt được hỗ trợ như Chrome, Safari và thậm chí cả Firefox.

8. Giao dịch với các vị trí thông minh

Altrady đã trở nên phổ biến trong số những người dùng mới nhờ vào chức năng giao dịch vị trí thông minh của nó. Nó cho phép người dùng xem giá và giá trị hiện tại trong thời gian thực khi họ mở các vị thế mới để xác định lãi và lỗ và luôn đi trước một bước. Vị trí thông minh cho phép nhà giao dịch kiểm soát vị trí của họ bằng cách đơn giản hóa các loại lệnh tự động và tích hợp tất cả các chức năng trong một bảng điều khiển để dễ sử dụng. Nền tảng đảm bảo rằng nhiều tính năng giao dịch thông minh hơn sẽ được phát hành sau khi kết thúc quý 1 năm 2021. Vị trí Thông minh cho phép bạn thiết lập một vị trí tự động bao gồm mua, bán và cắt lỗ với nhiều mục tiêu và thời gian hồi chiêu.

9. Máy quét cơ sở tiền điện tử mới

Máy quét dựa trên tiền điện tử là một trong những bổ sung mới nhất và thú vị nhất cho trải nghiệm Altrady. Nó cho phép người dùng quét thị trường tự động dựa trên chiến lược Cơ sở để thông báo về bất kỳ thay đổi nào và hình thành điểm vào phù hợp. Tính năng này có thể giúp các nhà giao dịch không nghi ngờ mắc sai lầm trước khi họ quyết định mở / đóng một vị trí.

Các loại đơn hàng có sẵn

Thông qua chức năng định vị thông minh, Altrady đã mở ra một số tính năng mới và cải tiến giúp giao dịch dễ dàng hơn cũng như an toàn hơn cho người dùng mới. Giờ đây, bạn có thể chọn một loại lệnh khác trong khi giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, có ba loại đơn đặt hàng chính có sẵn;

1. Lệnh giới hạn

Như tên gợi ý, đây là loại lệnh đặt giới hạn số lượng đơn hàng khi sử dụng. Lệnh giới hạn chỉ có thể được thực hiện nếu một lệnh nhất định đáp ứng các tiêu chí hạn chế hoặc giới hạn được xác định trước không giống như lệnh thị trường trên Altrady.

2. Đặt hàng ở siêu thị

Lệnh thị trường có lẽ là loại lệnh đơn giản nhất và được sử dụng phổ biến nhất. Việc sử dụng lệnh thị trường có nghĩa là một người dùng nhất định đã mua một loại tiền điện tử nhất định ở một mức giá thị trường cụ thể. Đặt lệnh thị trường trên một sàn giao dịch qua Altrady sẽ lập hóa đơn cho bạn với mức giá có sẵn tiếp theo.

3. Thứ tự bậc thang

Ladder hoạt động giống như một chiến lược mở rộng quy mô trong đó người dùng được phép mua số lượng giao dịch nhỏ thay vì đặt một đơn hàng lớn. Loại đặt hàng này tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn để sử dụng.

Các gói và giá cả

Xem xét các tính năng độc đáo nói trên trên một nền tảng hiện đại để giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng, Altrady có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các đồng nghiệp của nó như Coinigy. Họ cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử miễn phí trong 14 ngày mà không cần phải chia sẻ chi tiết thẻ tín dụng. Nhưng những khách hàng đã quyết định bắt đầu với Altrady có thể xem gói hàng năm để được giảm giá 30% cho € 10,46 (cơ bản), € 20,96 (thiết yếu) và € 31,46 (cao cấp).

Kết luận

Các nhà giao dịch tiền điện tử trung bình lãng phí rất nhiều thời gian để tìm kiếm một nền tảng để quản lý các hoạt động giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử thông qua giao diện đơn giản và Altrady cung cấp chính xác điều đó bằng cách cung cấp các dịch vụ, nền tảng và hàng chục công cụ tự động cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các quỹ tổ chức của Đức có thể giữ 20% tiền điện tử bắt đầu từ ngày 2 tháng 8

Bài viết kế tiếp

Báo cáo: Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng gấp đôi kể từ tháng 1, đạt 221 triệu người dùng

Bài viết liên quan