OpenOcean (OOE), công cụ tổng hợp DeFi chuỗi chéo được hỗ trợ bởi Binance, niêm yết trên KuCoin

OpenOcean (OOE) hiện đã có mặt trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, KuCoin, sau khi niêm yết vào ngày 8 tháng 7.

Niêm yết trên KuCoin

Theo bản cập nhật, OOE, mã thông báo OpenOcean, được ghép nối với USDT. Cả hai phiên bản BEP-20 và ERC-20 của mã thông báo đều được hỗ trợ.

Mặc dù đây là một bước quan trọng để cải thiện tính thanh khoản của OOE, các nhà giao dịch sẽ bắt đầu gửi tiền và rút tiền vào đầu ngày 12 tháng 6 trước khi giao dịch bắt đầu vào 1300 HR cùng ngày.

OpenOcean là gì?

OpenOcean được hỗ trợ bởi, trong số các nhà đầu tư và VC khác, Binance. Nó là một giao thức tổng hợp phi tập trung, thu hút mức giá và tính thanh khoản tốt nhất từ ​​các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Mục tiêu là để khắc phục sự phân mảnh trong DeFi bằng cách liên kết CEXes và DEXes một cách thuận tiện.

Giao thức DeFi hoạt động tích cực nhất trong Chuỗi thông minh Binance (BSC). Tuy nhiên, giao thức là bộ tổng hợp đầu tiên trong các mạng tương thích với EVM, Solana và Tron.

Kể từ đầu tháng 7 năm 2021, OpenOcean có thể tổng hợp sáu sàn giao dịch phi tập trung, bao gồm Ethereum lớp 2 dốc, Tron, Solana, Polygon, BSC và Ontology. Đồng thời, họ có hơn 200 nghìn địa chỉ đang hoạt động, đăng hơn 730 nghìn giao dịch và hơn 2 tỷ đô la khối lượng giao dịch tích lũy.

Mặc dù có kế hoạch tổng hợp nhiều CEX hơn trong thời gian dài, OpenOcean hiện đang liên kết với Binance. Đây là một sự thúc đẩy lớn cho giao thức vì Binance có một hệ sinh thái rộng lớn hơn và là sàn giao dịch lớn nhất tính theo số lượng khách hàng, chuyển hàng tỷ đô la của một số mã thông báo và tiền xu.

Liên kết DeFi và Thị trường CeFi

OpenOcean kết hợp một thuật toán định tuyến thông minh được tối ưu hóa để có giá tốt nhất. Do đó, nó có thể trích xuất giá rẻ nhất trên các đoạn đường được hỗ trợ với độ trượt thấp đáng kể, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Các khía cạnh phí giao dịch là nhạy cảm đối với khách hàng. Theo đó, bằng cách neo cơ sở của mình vào BSC, khách hàng của OpenOcean được hưởng phí giao dịch gần như bằng không trong một môi trường có thể mở rộng, tương tác được, trực tiếp mang lại lợi ích cho các đường cơ sở của họ.

Khả năng tương tác và nhiều cơ hội hơn cho người dùng

Hiện tại, OpenOcean, sau khi họ tham dự Hội nghị thượng đỉnh DeFi vào tháng 6, đã minh họa năng lực và đề xuất giá trị của nó.

Trong phần trình diễn của mình, những người sáng tạo dự án đã tiết lộ rằng người dùng có thể hoán đổi mã thông báo từ các chuỗi khác nhau với mức giá tốt nhất bằng cách sử dụng cầu nối và giao thức có thể tương tác.

Ngoài ra, các công cụ chênh lệch giá -SaaS của OpenOcean sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong DeFi, tạo cơ hội cho các nhà giao dịch khai thác chênh lệch giá — hoặc chênh lệch giá — giữa các DEX và CEX được hỗ trợ.

Hơn nữa, giao thức có kế hoạch tổng hợp nhiều sản phẩm hơn nữa bên cạnh giá cả. Trong lộ trình của họ, OpenOcean sẽ hỗ trợ các sản phẩm phái sinh, lợi tức, cho vay và bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ý kiến: Đối với Bitcoin, năm 2021 đã trở thành năm 2018 mới

Bài viết kế tiếp

Santander tham gia Barclays và Natwest để chặn thanh toán tiền điện tử cho Binance

Bài viết liên quan