Okcoin đảm bảo giấy phép tiền điện tử ở Malta và Hà Lan

Okcoin đã đảm bảo các kết nối tài chính mới và có được giấy phép để mở rộng dấu chân của mình ở châu Âu.

Okcoin đảm bảo giấy phép ở Malta và Hà Lan

Okcoin đã thông báo vào ngày 28 tháng 7 rằng nó đã nhận được sự cho phép “Nguyên tắc” từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta và đăng ký chính thức từ Ngân hàng Trung ương Hà Lan trong một thông cáo báo chí. Okcoin sẽ trở thành sàn giao dịch duy nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ có được giấy phép DABA Loại 4 ở Malta sau khi nhận được giấy phép cuối cùng. Điều này sẽ cho phép nó thực hiện các dịch vụ giao dịch và giám sát.

Công ty sẽ có thể xây dựng thêm các mối quan hệ ngân hàng và kết nối đường sắt thanh toán trên khắp châu Âu nhờ đăng ký với Ngân hàng Trung ương Hà Lan. Kể từ năm 2018, Okcoin đã cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng Hà Lan và đã được đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử với Ngân hàng Trung ương Hà Lan kể từ năm 2020.

Các điểm chuẩn theo quy định của Châu Âu là một phần trong ý định của Okcoin nhằm hợp tác với các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán địa phương để giảm rủi ro về quy định và giúp khách hàng mua tiền điện tử bằng euro dễ dàng hơn. Kể từ năm 2018, sàn giao dịch đã cung cấp giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử cho người dân Hà Lan và được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử với ngân hàng trung ương của đất nước vào tháng 5 năm 2020.

Giám đốc điều hành của Okcoin, Hong Fang, tuyên bố rằng châu Âu hiện là ưu tiên chính của công ty, công ty có kế hoạch mở rộng hơn nữa trong khu vực. Để hỗ trợ việc mở rộng này, Okcoin đã thuê khoảng 25 thành viên mới trong nhóm vào năm 2021.

Ông cho biết trong thông cáo báo chí của công ty:

“Với những giấy phép này, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình ở châu Âu và bổ sung thêm hệ thống thanh toán và quan hệ đối tác ngân hàng để tiếp tục thiết lập mình như một đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức.”

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi nhận thấy xu hướng ngày càng tăng của các Ngân hàng Neo Châu Âu đang tìm cách cung cấp lợi nhuận cho các khoản tiền gửi của họ và một báo cáo của PwC đã nhấn mạnh rằng 42% quỹ phòng hộ tiền điện tử toàn cầu tham gia vào việc đặt cược; API và sản phẩm Kiếm tiền của chúng tôi sẽ cung cấp cho họ khả năng này. Với những giấy phép này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ sự hiện diện của mình ở Châu Âu và bổ sung thêm hệ thống thanh toán và quan hệ đối tác ngân hàng để tiếp tục thiết lập mình như một đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức.”

Okcoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 2013 và kể từ đó đã phát triển để phục vụ người tiêu dùng ở hơn 185 quốc gia. Mặc dù có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Okcoin đã chuyển đến Singapore vào năm ngoái sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định tại Nhật Bản.

Nhiều công ty tiền điện tử và blockchain đã thành lập cửa hàng ở Malta, với hy vọng được hưởng lợi từ các quy tắc có lợi của quốc gia với tư cách là thành viên Liên minh Châu Âu. Tháng trước, các quan chức ở Hà Lan đã kêu gọi cấm hoàn toàn việc khai thác, bán và nắm giữ Bitcoin.

okcoin
BTC / USD giảm trở lại dưới 40 nghìn đô la. Nguồn: TradingView
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lummis: Những người chi tiêu lớn của chính phủ đang đẩy nhanh việc áp dụng các tài sản tiền điện tử như Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Nói về năng lượng tái tạo: Nhà vệ sinh biến sự bài tiết thành điện năng và tiền tệ

Bài viết liên quan