OK Group giúp Trung Quốc chống rửa tiền bằng blockchain

OK Group sẽ bắt đầu làm việc với các nhà chức trách Trung Quốc để chống rửa tiền, sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.

OK Group, một công ty công nghệ blockchain trước đây đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, sẽ bắt đầu làm việc với các nhà chức trách Trung Quốc để chống rửa tiền, sử dụng công nghệ blockchain.

Công ty con tập trung vào giải quyết của công ty, OKLink, đã đạt được quan hệ đối tác với Viện Nghiên cứu An ninh Công cộng Nam Kinh để hợp tác áp dụng công nghệ blockchain cho các mục đích Chống rửa tiền.

Viện thông báo rằng quan hệ đối tác sẽ bao gồm hợp tác sâu với OKLink để thúc đẩy tích hợp công nghệ blockchain để cải thiện an ninh công cộng và quản trị xã hội. Là một phần của thỏa thuận, các bên sẽ thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu để khám phá các chiến lược tuân thủ và hệ thống thực hiện phân tích dữ liệu trên chuỗi nhằm chống lại hoạt động tài chính bất hợp pháp.

Theo thông báo, OKLink và Viện Nghiên cứu An ninh Công cộng Nam Kinh cũng đồng ý tăng cường hợp tác sâu rộng hơn nữa trong ngành công nghiệp blockchain.

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu nói rằng các nhà chức trách Trung Quốc đang ngày càng hợp tác với các nhà lãnh đạo tiền điện tử địa phương.

“Ở một mức độ nào đó, việc trấn áp các dự án gian lận liên quan đến tiền điện tử có thể giúp cảnh sát địa phương có được thu nhập, vì vậy họ cũng rất có động lực,”

ông nói thêm.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh một cuộc đàn áp lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Trung Quốc khi chính quyền địa phương đưa ra các hạn chế đối với hoạt động giao dịch tiền điện tử và đình chỉ hoạt động tại các trung tâm khai thác tiền điện tử lớn của đất nước trong những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

“Quỹ giáo dục DeFi” gây tranh cãi khi hiểu sai về quản lý quỹ xung quanh

Bài viết kế tiếp

ASICS công bố phiên đấu giá giày NFT kỹ thuật số đầu tiên

Bài viết liên quan