Những người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội sẽ là người tạo ra thị trường NFT lớn tiếp theo

Các token không thể thay thế đã tăng lên về mức độ phổ biến và trường hợp sử dụng trong mùa tăng giá này. Từ việc được sử dụng như một token của người hâm mộ, nó đã phát triển trở thành một hệ sinh thái độc lập của riêng mình, thu hút sự chú ý của nhiều nghệ sĩ chính thống, người nổi tiếng và siêu sao thể thao. Sự cuồng nhiệt của NFT đã bao trùm toàn thế giới và mặc dù có sự cường điệu ban đầu, nhiều nhân vật tiền điện tử nổi tiếng tin rằng nó còn một chặng đường dài phía trước. Giữa các trường hợp sử dụng khác nhau ngay từ việc bán đấu giá các kỷ vật quý hiếm, có thể là phiên bản số hóa của một bức tranh, âm nhạc hoặc mới nhất là mã nguồn cho trang web đầu tiên trên internet, NFT đã trở thành lựa chọn phù hợp cho mọi người ở mọi tầng lớp xã hội. .

Một lĩnh vực chưa được khám phá mà chưa nhiều người mạo hiểm tham gia là thị trường NFT dựa trên phương tiện truyền thông xã hội. Mạng xã hội hiện đang là vua của tất cả các nền tảng influencer và mọi người phát cuồng vì những người có ảnh hưởng này khá giống với những ngôi sao và minh tinh Hollywood. Một ví dụ điển hình là Kylie Jenner, người đã xây dựng đế chế mỹ phẩm trị giá hàng tỷ đô la của mình thông qua Instagram. Hầu hết những người nổi tiếng trên mạng xã hội đều tính một khoản tiền tương tự cho quảng cáo như những siêu sao hạng A. Không có suy nghĩ thứ hai về tác động của những ngôi sao mạng xã hội này trong thế giới ngày nay và Nafter đang tìm cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để mang đến một kỷ nguyên mới hoặc các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Nafter đã trở thành nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên trên thế giới được xây dựng cho những người có ảnh hưởng và người hâm mộ cho phép người sáng tạo bán nội dung của họ dưới dạng NFT. Để hiểu nội dung có thể là một dạng NFT có giá trị như thế nào, hãy tập trung vào bài đăng đầu tiên của Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã được chuyển đổi thành NFT và thu về 2,9 triệu đô la, và đoán xem tweet đó là gì,

“Vừa thiết lập Twitter của tôi”

Giá trị của nội dung đến từ nguồn gốc chứ không phải là những gì tạo nên nội dung. Ví dụ: bức ảnh đầu tiên về con gái của Kylie Jenner có thể thu về hàng triệu lượt từ người hâm mộ của cô ấy. Tương tự, một bài đăng với bức ảnh về hợp đồng giữa Jake Paul và Floyd Mayweather có thể có giá trị lớn. Mọi người đã bán các kỷ vật của người nổi tiếng bao gồm kẹo cao su nhai, chữ ký và tất, và nhiều mặt hàng khác không có giá trị cố hữu với giá hàng trăm nghìn đô la, vì vậy chắc chắn nội dung khan hiếm lớn có thể mang lại giá trị tương tự cho thị trường Nafter NFT.

Nền tảng mà Nội dung có giá trị

Nafter đang nhanh chóng tiến hành xây dựng hệ sinh thái của mình và đã ký hợp đồng với những cầu thủ như Hậu vệ đội tuyển Anh Adrian Colbert và Nhân vật truyền hình Serbia Stanija Dobrojevic theo chương trình đại sứ để tăng cường ảnh hưởng của mình trong lòng người hâm mộ. Nhiều người nổi tiếng chính thống như Eminem, Floyd Mayweather, DJ Khalid và những người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội như Kim Kardashian và nhiều người khác đã tung ra một số hình thức NFT hoặc đang tìm cách làm như vậy. Nafter có tiềm năng bắt đầu một kỷ nguyên mới hoặc thị trường NFT cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Phần tốt nhất của nền tảng là người dùng hoặc người hâm mộ quyết định giá trị của NFT được đưa ra bởi những người có ảnh hưởng khác nhau. Nền tảng này không chỉ giới hạn ở những người nổi tiếng trên mạng xã hội và có thể được truy cập bởi những người nổi tiếng từ nhiều ngành khác nhau, có thể là âm nhạc, nghệ thuật hoặc thể thao hoặc bất kỳ ai có lượng người hâm mộ theo dõi đủ tốt để tạo ra nội dung có giá trị.

Ngoài những người nổi tiếng, nền tảng này còn mang đến cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ và người dùng thường xuyên thông qua token gốc $NAFT. Người dùng có thể đặt cược số lượng token gốc khác nhau để tạo thu nhập thụ động trên token đã đặt cọc của họ. Miễn là một người có thể tạo ra giá trị thông qua ảnh hưởng trên mạng xã hội của họ, họ có thể tham gia nền tảng Nafter để tận dụng tối đa ảnh hưởng của mình.

Những người có ảnh hưởng đến truyền thông xã hội có thể mang lại hàng tỷ đô la tiếp theo cho thị trường NFT

Các nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành phương tiện cho các nhà quảng cáo, thương hiệu và các chiến dịch khuyến mại là cách nhanh nhất để tiếp cận đối tượng của họ, vì nhờ đó các nền tảng này chứng kiến ​​hàng tỷ người đổ vào từ các thương hiệu khác nhau. Sự phổ biến và nhu cầu đối với các nền tảng truyền thông xã hội có thể đóng một phần tỷ đô la trong giai đoạn tiếp theo của thị trường NFT. Giá trị của NFT đến từ người hâm mộ và những người mua chúng, do đó, nội dung do người ảnh hưởng tạo ra dưới dạng NFT có thể trở thành điều lớn tiếp theo.

Giá trị của nội dung trên mạng xã hội có thể nhìn thấy được từ cuộc đấu giá gần đây của các meme đầu tiên trên internet được bán đấu giá hàng trăm nghìn đô la. Những thứ có giá trị sẽ luôn thu hút sự chú ý từ đúng thị trường. Một số thị trường NFT hiện đang phát triển mạnh, có thể là thể thao, meme, nghệ thuật, thẻ Pokemon, v.v. và NFT nội dung dựa trên mạng xã hội có thể là điều lớn tiếp theo. Có thể là bài đăng đầu tiên được thực hiện bởi những người như Jack Dorsey hoặc một bức ảnh mang tính biểu tượng từ người có ảnh hưởng yêu thích của bạn. Nafter đã tạo ra một nền tảng như vậy, nơi những người có ảnh hưởng và người hâm mộ đến với nhau để xây dựng một hệ sinh thái của riêng họ.

Phương tiện truyền thông xã hội đã cho thấy một ảnh hưởng lớn đến nền văn hóa đại chúng hiện đại của chúng ta và cơn sốt dành cho những người có ảnh hưởng có thể mở ra một kỷ nguyên mới của những người có ảnh hưởng NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

‘Baby Doge Coin’ ít được biết đến tăng 100% sau tweet của Musk

Bài viết kế tiếp

Việc cấp phép của Vương quốc Anh tỏ ra quá nghiêm ngặt khi có thêm 13 công ty tiền kỹ thuật số rút đơn đăng ký

Bài viết liên quan