Những nhà đầu tư lớn Ethereum đuổi theo 2.200 đô la trước khi hết hạn quyền chọn ETH trị giá 230 triệu đô la vào thứ Sáu

Giá Ethereum 2.200 đô la sẽ mang lại cho những con bò đực lợi thế 28 triệu đô la khi hết hạn quyền chọn ETH trong tuần này, nhưng các nhà giao dịch tập trung hơn vào tác động của hard fork ở London vào giữa tháng 7.

Việc hết hạn hàng tháng 1,5 tỷ đô la của Ether (ETH) vào ngày 25 tháng 6 là một chút thuận lợi cho những con gấu và vào thời điểm đó, Cointelegraph đã báo cáo rằng mức giá 2.200 đô la là rất quan trọng để loại bỏ 73% các tùy chọn bán từ trung tính sang giảm giá.

Tuy nhiên, những con bò đực đã không thể duy trì lợi thế của mình vì giá hết hạn là gần $ 1,950. Cuối cùng, các quyền chọn mua bảo vệ nhiều hơn các quyền chọn mua từ trung lập đến tăng 30 triệu đô la.

Tua nhanh đến tháng 7 và sau đợt tăng 10% đáng chú ý, giá của Ether lại phải vật lộn để duy trì mức hỗ trợ 2.100 đô la. Hiệu suất âm 3,5% của Bitcoin có thể giải thích một phần động thái giá của tuần trước, nhưng hard fork ở London được lên lịch cho tháng này cũng có thể chịu trách nhiệm.

Đề xuất EIP-1559 sẽ giới hạn phí khí đốt, giúp người dùng dễ dự đoán hơn. Tuy nhiên, doanh thu của các thợ đào sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Bất kỳ phản hồi nào từ các thợ đào có thể làm trì hoãn Eth 2.0 nhiều hơn, đó có thể là lý do cho sự suy yếu gần đây của giá.

Cuối cùng, áp lực pháp lý cũng có thể được đổ lỗi cho tâm lý tiêu cực. Ví dụ: Mạng thực thi tội phạm tài chính của Hoa Kỳ đã thông báo rằng tiền điện tử sẽ nằm trong số các ưu tiên quốc gia hàng đầu của nó để chống lại hoạt động tài trợ cho khủng bố và đảm bảo các chính sách Chống rửa tiền phù hợp.

Những nhà đầu tư có lợi thế hơn một chút, nhưng nhìn chung thời hạn sử dụng phải nhỏ

Việc hết hạn quyền chọn Ether trị giá 230 triệu đô la vào ngày 2 tháng 7 phản ánh hoàn hảo một kịch bản mà các nhà đầu tư đều mong đợi những thay đổi giá cực kỳ nghiêm trọng.

Sở thích tổng hợp ngày 2 tháng 7 của Ether. Nguồn: Bybt

110.000 hợp đồng Ether ban đầu dường như cân bằng giữa các tùy chọn gọi (mua) và đặt (bán). Tuy nhiên, chỉ có 30% quyền chọn mua từ trung lập đến tăng giá được đặt ở mức 2.200 đô la trở xuống, tương đương với 36 triệu đô la lãi mở. 70% còn lại của các tùy chọn cuộc gọi không có khả năng tham gia vào ngày thứ Sáu hết hạn.

Mặt khác, các lệnh bảo vệ chủ yếu được đặt ở mức $ 1,900 và thấp hơn. Tuy nhiên, những hợp đồng này giờ đã trở nên vô giá trị vì chỉ còn chưa đầy 14 giờ nữa là hết hạn. Do đó, các tùy chọn từ trung lập đến giảm còn lại giảm xuống còn 2.100 đô la tương đương với 26 triệu đô la hợp đồng mở.

Tóm lại, ngày hết hạn Ether vào thứ Sáu sẽ tương đối nhỏ, nhưng mốc 2.200 đô la là cực kỳ quan trọng. Trên mức đó, sự dẫn dắt của phe bò tăng thêm 18 triệu đô la, gây ra sự mất cân bằng 28 triệu đô la ủng hộ quyền chọn mua.

Bears” nhắm đến $2,100 hoặc thấp hơn để loại bỏ lợi thế của các nhà đầu tư

Đối với “bears”, bất kỳ mức giá hết hạn nào dưới 2.100 đô la là đủ để cân bằng tình hình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là quy mô hết hạn của ngày thứ Sáu đã giảm đi rất nhiều vì cả hai bên đều đã đặt cược cực đoan, nhưng không ai trong số họ được thực hiện.

Tại thời điểm viết bài, không có lý do gì để tin rằng một trong hai bên sẽ cố gắng ép giá Ether theo một hướng cụ thể trước khi hết hạn. Các nhà giao dịch có thể sẽ tập trung đặt cược (và nỗ lực) vào cuối tháng 7, tùy thuộc vào việc liệu hard fork ở London có gặp phải bất kỳ sự chậm trễ hay bất ngờ nào hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hơn 4.000 quỹ đầu tư tổ chức của Đức với tài sản trị giá 2 nghìn tỷ đô la giờ đây sẽ đủ điều kiện để đầu tư lên tới 20% vào Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Hàng trăm ngân hàng có khả năng sẽ sớm tham gia vào việc bán trực tiếp tiền điện tử

Bài viết liên quan