Nhà phân tích này nhận định gì về chuyển động giá của Dogecoin và ICP?

Dogecoin, một đồng meme đơn giản vào thời điểm hiện tại, là một trong những ứng cử viên hàng đầu để trở thành đồng altcoin lớn tiếp theo. Chuyến tàu cường điệu đã kéo rất nhiều người trên đó và đồng thời cũng chọc giận một số tên tuổi lớn. Nhưng điều quan trọng duy nhất là chuyến đi này sẽ kéo dài bao lâu và tàu sẽ dừng ở đâu.

DOGE có thực sự là một cậu bé tốt?

Trong suốt vài tháng qua, phong trào của DOGE đã khiến mọi người luôn cố gắng. Mặc dù đồng tiền này hầu như không có giá trị gì vào đầu năm 2021, nhưng hiện tại nó trị giá 0,251 đô la. Nói một cách dễ hiểu, đồng tiền này đã tăng 5249,31%. Tại thời điểm ATH vào tháng 5, đồng tiền này đã tăng 14,540%. Những con số này là bằng chứng về mức độ ảnh hưởng của DOGE đối với các nhà đầu tư, hoặc ít nhất là DOGE Father đã làm. Thảo luận về meme coin, Scott Melker nhận xét,

“Tôi không nói nhiều về nó (Doge) vì tôi là một chàng trai giao dịch DOGE dưới một xu và kiếm tiền rất nhiều thời gian và tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của những đồng tiền không có giá trị cố hữu và bơm vì Elon Musk.“

Melker cũng cho biết trong một video phân tích gần đây rằng DOGE (hiện tại) đang tăng lên. Dogecoin đã vượt qua xu hướng giảm đang hoạt động và kiểm tra lại nó như một mức hỗ trợ. Điều đáng ngạc nhiên là bất chấp hành động giá này, khối lượng vẫn thấp đáng kể. Melker nói rằng người bán có thể bị kiệt sức và thay vào đó, lực mua cần phải mạnh hơn để đẩy đồng tiền lên.

Nhưng với sự đột phá và kiểm tra lại này, DOGE sẽ đạt mức cao nhất là 70 xu dựa trên công cụ Fibonacci, Melker cho biết. Nhưng ông cũng nói rằng đồng xu có thể chết do bất kỳ sự biến động và sụt giảm không lường trước được.

DOGE tăng trên biểu đồ 4 giờ | Nguồn: Scott Melker

ICP?

Một altcoin khác đã thu hút sự chú ý đến chính nó là ICP còn được gọi là Máy tính Internet. Altcoin này đã tăng lên trong một thời gian. ICP đã vượt qua không phải một mà là 3 mức kháng cự trong vòng chưa đầy 5 ngày. Hỗ trợ cho hành động giá này là khối lượng mà đồng tiền này đã đưa vào thị trường, rất cao. Hiện tại, đồng tiền này trị giá 39 đô la, nhưng Melker đã nói rằng nếu đợt tăng giá này tiếp tục, nó cũng có thể tăng lên 70 đô la.

ICP trên đà tăng giá | Nguồn: Scott Melker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Quỹ đầu cơ của Mỹ với AUM 22,1 tỷ đô la bước vào thế giới tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Katy Perry công bố NFT trên Theta Network, đầu tư vào Theta Labs

Bài viết liên quan