Nhà phân tích Jim Cramer gọi Ethereum là ‘người dẫn dắt tiền điện tử’ nhưng sẽ không thêm vào vị trí của anh ấy

Nhà phân tích chứng khoán và nhà đầu tư tiền điện tử của CNBC, Jim Cramer cho biết anh vẫn lạc quan về lựa chọn đầu tư vào ethereum sau khi loại bỏ bitcoin khỏi danh mục đầu tư của mình. Ba ngày trước, Cramer đã tweet rằng anh ấy “gắn bó với” vị trí ethereum của mình “nhưng không thêm vào nó”.

Jim Cramer: ‘Ether là một Pied Piper Security’

Người dẫn chương trình “Mad Money” đã giải thích trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy tin rằng ethereum là “Pied Piper của tiền điện tử”. Cramer bày tỏ suy nghĩ của mình sau cuộc thảo luận của Elon Musk với Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood. Người dẫn chương trình phát sóng CNBC giải thích với thestreet.com rằng người sáng lập Tesla có ảnh hưởng đến giá cả. “Bạn nên mua Ethereum để giao dịch, ETH sẽ chạy và tôi có thể bảo lãnh bằng một nửa vị trí của mình nếu chúng tôi tăng khoảng 20% ​​(đối với ETH) và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm được,” Cramer nói. Người dẫn chương trình CNBC nói thêm:

Musk ở ngoài đó nói rằng anh ấy mua Ethereum, và do đó Ethereum tăng cao hơn. Đó là một bảo mật của Pied Piper.

Máy chủ lưu trữ tiền điên làm nổi bật sự thống trị của Ethereum trong lĩnh vực NFT

Cramer đã xác minh cho các trường hợp sử dụng của ethereum và thảo luận về thực tế là mọi người đang mua các tài sản có thể thu thập được bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) như đơn xin việc viết tay NFT của Steve Jobs. Người dẫn chương trình CNBC nhận xét rằng hầu hết các NFT thường được mua bằng ether ngày nay. Một số cá nhân đã trả lời tweet của Cramer và lưu ý rằng anh ấy sẽ không bổ sung vào vị trí của mình. Trong khi nhiều người không đồng ý với quan điểm của Cramer và thậm chí ngụ ý rằng việc tiếp xúc với tiền điện tử của anh ấy chỉ đơn thuần là “cổ phiếu ethereum”, một số người trả lời chủ đề của anh ấy cũng đồng ý với Cramer.

Một số người đã đặt câu hỏi cho Cramer theo một cách khác và muốn anh ta giải thích thêm về lý do tại sao anh ta không tích trữ thêm ether. “$ 4,400 là ATH cho ETH được thiết lập vào tháng 4 năm nay,” một người cho biết trong bài đăng trên tweet về vị trí ETH của Cramer. “Chúng tôi hiện đang ở mức xấp xỉ 2K đô la mỗi đơn vị, về cơ bản là mức thoái lui 55%. Tò mò tại sao bạn không tận dụng cơ hội này? Bạn có thấy trước giá thấp hơn không? Chăm sóc công phu? ” cá nhân hỏi.

Đối với một người tin rằng ethereum là một “bảo mật Pied Piper”, dòng tweet của Cramer dường như tiết lộ sự không chắc chắn. Kể từ khi tweet của anh ấy liên quan đến vị trí ethereum của mình, người dẫn chương trình “Mad Money” đã đăng tweet về các cổ phiếu công nghệ và cổ phiếu gắn liền với nhượng quyền thương mại Domino’s Pizza.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà chiến lược danh mục đầu tư kỳ vọng Cardano sẽ trở thành tiền điện tử chính bên cạnh Bitcoin và Ether

Bài viết kế tiếp

Lời kêu gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của Tesla

Bài viết liên quan