Nhà khai thác Bitcoin sạch có kế hoạch huy động 200 triệu đô la trước khi niêm yết trực tiếp Nasdaq trong năm nay

Iris Energy Pty cũng đã ký các hợp đồng liên quan đến thiết bị khai thác mới sẽ đẩy công suất khai thác của mình từ 0,7 exahash hiện tại, đang trên đà tăng lên 4,5 exahash vào cuối năm 2022, lên 15,2 exahash mỗi giây trong vài năm tới.

Công ty khai thác Bitcoin Iris Energy Pty, công ty sử dụng năng lượng tái tạo để khai thác tiền điện tử, đang có kế hoạch huy động khoảng 200 triệu đô la trong một vòng gọi vốn mới trước khi tìm kiếm niêm yết trực tiếp trên Nasdaq.

Vài tháng trở lại đây vào tháng 3, Iris Energy đã huy động được 20 triệu đô la Úc (15 triệu đô la), với lý do nhu cầu mạnh mẽ của nhà đầu tư, vốn đã được mở rộng trở lại để cuối cùng huy động được 110 triệu đô la.

Công ty có trụ sở tại Sydney hiện đang làm việc với một cố vấn trong vòng này và đã gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng, Bloomberg đưa tin trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này. Số tiền thu được sẽ giúp họ niêm yết sớm nhất trong năm nay.

Trở lại vào tháng 5, đồng sáng lập và giám đốc điều hành Daniel Roberts nói rằng công ty đang khám phá các Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt (SPAC). Nhưng bây giờ, nó đang chọn phát hành riêng lẻ vì thỏa thuận SPAC sẽ làm loãng cổ phần của các nhà đầu tư hiện tại. Trong một danh sách trực tiếp, không có cổ phiếu mới nào được chào bán.

Công ty cũng đã ký các hợp đồng mới liên quan đến thiết bị khai thác cho phép nó đạt công suất 15,2 exahash hoạt động mỗi giây trong vòng một số năm. Nó đang trên đà đạt 4,5 exahash vào cuối năm 2022, tăng so với công suất hiện tại là 0,7 exahash.

Dự án hàng đầu của Iris Energy là một trung tâm dữ liệu 50 megawatt ở British Columbia, Canada, nơi hầu hết điện đến từ năng lượng thủy điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Zimbabwe đề xuất đưa VASP vào Luật chứng khoán của mình – Động thái được hoan nghênh là ‘Bước đi đúng hướng’

Bài viết kế tiếp

Guillaume Pousaz: Nhiều doanh nghiệp có thể sớm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Bài viết liên quan