Nhà chiến lược Mike McGlone tin rằng Bitcoin có thể tăng lên mức kháng cự 60 nghìn đô la so với mức hỗ trợ 20 nghìn đô la

Nhà phân tích ETF: ‘Trung Quốc không từ chối Bitcoin, Bitcoin từ chối Trung Quốc’

Vào ngày 23 tháng 7, nhà phân tích Eric Balchunas của quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cấp cao của Bloomberg đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tuyên bố bằng văn bản của Mike McGlone liên quan đến thị trường bitcoin hiện tại. Sau khi chạm mức cao nhất là 35.960 đô la vào ngày 4 tháng 7, tài sản tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống mức thấp nhất là 29.300 đô la cho mỗi đơn vị 19 ngày sau đó. Vào ngày 24 tháng 7, bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng trở lại khu vực 34 nghìn đô la vì đã có một sự đảo ngược xu hướng nhẹ trong 48 giờ qua.

“Nhà phân tích tiền điện tử Mike McGlone của chúng tôi nói rằng bitcoin [có nhiều khả năng] đạt $ 60k hơn $ 20k dựa trên các mẫu giá lịch sử,” Balchunas đã tweet vào thứ Sáu. “[McGlone] cũng cho biết việc Trung Quốc từ chối tài sản mã hóa phần mềm nguồn mở có thể đánh dấu [một] sự ổn định trong quá trình đi lên kinh tế của [quốc gia] này,” Balchunas nói thêm. Một vài cá nhân đã phản hồi lại McGlone’s take và một người nói:

Đó là một xu hướng nóng đối với Trung Quốc. Việc từ chối những thứ như thế này thường cho thấy nỗi sợ hãi rằng thứ gì đó tốt hơn đơn vị tiền tệ của bạn. Mọi quốc gia từ chối Bitcoin đều LỪA ĐẢO điều tương tự.

Balchunas đã trả lời bình luận và nói rằng nó khiến anh nhớ lại một số câu chuyện cười cũ. “Làm tôi nhớ đến những câu chuyện cười của Chuck Norris vì một lý do nào đó. Trung Quốc không từ chối bitcoin, bitcoin từ chối Trung Quốc, ”Balchunas nói.

McGlone: ​​’Thị trường Bitcoin tương tự như giai đoạn hợp nhất năm 2018-2019′

Liên quan đến dự báo giá bitcoin (BTC) của McGlone, ảnh chụp màn hình của nhà phân tích ETF về triển vọng của McGlone cho biết:

Bitcoin có nhiều khả năng quay trở lại mức kháng cự $ 60.000 so với mức hỗ trợ $ 20.000, nếu lịch sử phục hồi từ các điều kiện quá lạnh tương tự là bất kỳ hướng dẫn nào. Hình ảnh của chúng tôi mô tả tiền điện tử chuẩn tương tự như giai đoạn hợp nhất năm 2018-2019 là khoảng 4.000 đô la, ngay trước khi tung ra mức cao nhất năm 2019 ở khoảng 14.000 đô la. Những con gấu theo định hướng giao dịch chiến thuật dường như gia tăng khi Bitcoin duy trì ở ngưỡng khoảng 30% dưới mức trung bình động 20 tuần của nó, cho phép các loại mua và giữ có thời gian tích lũy.

Bên cạnh Trung Quốc, các nhà quản lý đã và đang đàn áp các hoạt động tiền điện tử trên toàn thế giới. Các quan chức chính phủ ở Châu Âu muốn cấm các giao dịch ẩn danh và Ủy ban Châu Âu đã đề xuất luật để “đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ của việc chuyển giao tài sản tiền điện tử”.

Ngoài môi trường pháp lý, thị trường toàn cầu nói chung còn bị rung chuyển bởi câu chuyện xung quanh biến thể Covid Delta. Trong khi rất nhiều người trả lời chủ đề Twitter của Balchunas đồng ý với McGlone, một cá nhân cho biết anh ta chỉ đồng ý với một phần cụ thể của tuyên bố, nơi anh ta nói rằng bitcoin có nhiều khả năng đạt 60 nghìn đô la hơn 20 nghìn đô la.

Đây không phải là lần đầu tiên McGlone đưa ra những dự đoán như vậy về giá tương lai của bitcoin. Tháng trước, chiến lược gia hàng hóa cấp cao cho biết “40.000 đô la có nhiều khả năng hơn 20.000 đô la” và cuộc gọi 60 nghìn đô la mới nhất là lạc quan hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Trung ương Ấn Độ xem xét ra mắt đồng rupee kỹ thuật số theo giai đoạn

Bài viết kế tiếp

Đã đến lúc xây dựng Ethereum ngoài DeFi và tập trung vào giá cả – Vitalik Buterin

Bài viết liên quan