Người sáng lập Shutterstock thừa nhận sở hữu BTC, mà anh ta đã mua trong thời gian ở đáy

Jon Oringer, người sáng lập và chủ tịch điều hành tại Shutterstock Inc., đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy sở hữu Bitcoin nhưng cũng là lý do tại sao anh ấy tin tưởng vào ngành này.

Người sáng lập Shutterstock, người đã báo cáo doanh thu 667 triệu đô la vào năm ngoái, đã lần đầu tiên công khai thừa nhận rằng ông sở hữu Bitcoin mà ông đã mua trong kỳ ở đáy năm nay.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Jon Oringer tiết lộ về quan điểm của anh ấy về tiền điện tử hoặc Blockchain. Jon O. trước hết cho biết anh ấy nghĩ rằng đây là thời điểm thú vị cho tiền điện tử với việc bổ sung rằng “Tôi nghĩ những công cụ này ở đây để tồn tại”.

Trong cuộc phỏng vấn Jon cũng tập trung thu hút sự chú ý đến thực tế là khi mọi người và doanh nghiệp hiểu được cách xây dựng cơ sở hạ tầng trên công nghệ blockchain sẽ thực sự thú vị.

Tất nhiên, chủ tịch điều hành của một nhà cung cấp toàn cầu các công cụ chụp ảnh, cảnh quay, âm nhạc và chỉnh sửa cũng nhận xét về NFT, được ông mô tả là “Siêu thú vị” và khi được hỏi liệu Shutterstock có kế hoạch hợp tác với NFT hay không, ông đã trả lời rõ ràng. vâng, chúng tôi nhìn vào chúng.

Là một phần của sự phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp Blockchain, Jon cũng dự đoán rằng các nền tảng phi tập trung khác và mới sẽ xuất hiện, ví dụ như dưới dạng phương tiện truyền thông xã hội hoặc các loại thị trường khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dữ liệu của Cambridge và IEA cho thấy cường độ carbon của bitcoin đạt đỉnh vào năm ngoái

Bài viết kế tiếp

Bạn nên cân nhắc điều gì khi xem xét triển vọng dài hạn và ngắn hạn của DeFi?

Bài viết liên quan