Nền tảng DeFi Balancer để tham gia giải pháp lớp 2, mạng Polygon, trong nỗ lực giảm phí

Balancer tham gia Polygon, trước đây là mạng Matic, để giảm phí và cải thiện khả năng mở rộng trên nền tảng của nó. Ưu đãi mã thông báo lên tới 10 triệu đô la sẽ được phân phối cho người dùng cùng với việc chuyển sang Polygon.

Nền tảng quản lý tài sản phi tập trung, Balancer đang mở rộng sang Polygon, giải pháp Lớp 2 của Ethereum, để giảm phí giao dịch và tăng khả năng mở rộng cho người dùng. Được công bố vào thứ Năm, việc chuyển sang Polygon đáp ứng với mức phí cao trải qua trên Ethereum và sự gia tăng hoạt động của người dùng trên Polygon trong những tháng gần đây. Một tweet từ nhóm Balancer cho biết,

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Giao thức Balancer đã mở rộng sang giải pháp lớp 2, Polygon.


Chúng tôi tin rằng Balancer Labs và Polygon có thể hợp tác chặt chẽ để tăng tính thanh khoản trong DeFi, giảm phí giao dịch xuống 0 và giúp mọi người có thể truy cập DeFi! ”

Khi các chương trình thanh khoản của DeFi phát triển, chi phí gas cao khiến thực tế không thể thử nghiệm ở các nhóm thanh khoản khác nhau do chi phí liên quan đến việc tạo, tham gia hoặc thoát khỏi một nhóm. Hơn nữa, việc tổng hợp tính thanh khoản trên một số nhóm hợp nhất duy nhất cũng là một thách thức do chi phí khí đốt cao.

Polygon loại bỏ chi phí gas cao bằng cách cung cấp cho người dùng các giao dịch gần bằng 0, cho phép thử nghiệm trên một số nhóm. Do đó, một số nền tảng DeFi, bao gồm AAVE, Sushi và Curve, đã triển khai các nhóm ở đó và nó nhanh chóng trở thành “một trong những giải pháp mở rộng được ưa thích cho Ethereum”, Fernando Martinelli, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Balancer Labs cho biết trong một tuyên bố . Martinelli nói,

“Chúng tôi đã nhận thấy lượng lực kéo mà Polygon đã và đang nhận được cũng như trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà nó cung cấp và cộng đồng của chúng tôi thực sự muốn điều đó.


Polygon sẽ nâng cao khả năng của Balancer để mở rộng quy mô hơn nữa bằng cách sử dụng L2. ”

Sau khi mở rộng sang Polygon, ủy ban khai thác thanh khoản của Balancer đã bỏ phiếu để mở rộng các ưu đãi cho người dùng trên nền tảng với phần thưởng BAL, MATIC và Qi sẽ được giải ngân hàng tuần. Hơn nữa, Balancer nhằm mục đích giới thiệu chương trình khai thác thanh khoản chỉ số của mình với một “nhóm cơ sở” có (WMATIC / USDC / WETH / BAL), hai “chỉ số DeFi” (LINK / WETH / BAL / AAVE), một chỉ số Polygon (SUSHI / WMATIC / USDC / QI / WETH / NHANH / BAL / ADDY) và chỉ số Hoán đổi Qisw (WMATIC / USDC / QI / BAL / MAI).

Các ưu đãi bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 năm 2021, với 25.000 BAL được phân phối mỗi tuần từ Balancer, 375.000 MATIC từ Polygon và 30.000 Qi mỗi tuần bởi nhóm Qi DAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

London fork vào testnet trên Ethereum khi quả bom độ khó thấy sự chậm trễ

Bài viết kế tiếp

Phố Wall có đang để mắt tới Cardano?

Bài viết liên quan