Nationwide Building Society của Vương quốc Anh xem xét các chính sách tiền tệ kỹ thuật số trong bối cảnh đàn áp

Một trong những tổ chức tài chính bán lẻ lớn nhất của Vương quốc Anh, Nationwide Building Society, sẽ xem xét các chính sách của mình đối với tiền kỹ thuật số, trong một động thái có thể xem xét kỹ lưỡng hơn nữa đối với những khách hàng tương tác với tiền điện tử thông qua các tài khoản trên Toàn quốc.

Người cho vay đường phố cao, tổ chức xây dựng lớn nhất trên thế giới, trở thành tổ chức lớn mới nhất thắt chặt cách tiếp cận với tiền tệ kỹ thuật số, sau các động thái từ Cơ quan quản lý tài chính (FCA) để đưa ra các quy tắc chặt chẽ hơn về việc sử dụng tiền kỹ thuật số.

Trong số các hành động mà tổ chức sẽ thực hiện hiện nay là chặn các khoản thanh toán được cho là đáng ngờ, cũng như đưa ra các cảnh báo lừa đảo có chủ đích cho những người được cho là có nguy cơ cao nhất do gian lận và các hình thức tội phạm khác.

Khi công bố các sửa đổi đối với các chính sách tiền kỹ thuật số của mình, Nationwide đã tham gia cùng với những người như Santander, NatWest và Barclays trong việc gây áp lực lên những người tham gia vào tiền tệ kỹ thuật số thông qua tài khoản của họ. Nhiều ngân hàng trong số này đã chặn hoàn toàn các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hoặc áp dụng mức độ giám sát tài khoản tăng lên đối với những khách hàng sử dụng nền tảng tiền điện tử.

Những phát triển này diễn ra trong bối cảnh FCA thắt chặt quy định, nơi đã đưa ra các biện pháp cấp phép mới gần đây để cung cấp các quy định tốt hơn cho lĩnh vực này.

Theo Mark Steward, người đứng đầu bộ phận thực thi và giám sát thị trường tại FCA, một số công ty vẫn đang cố gắng kinh doanh ở Vương quốc Anh mà không có giấy phép phù hợp.

“Chúng tôi có một số công ty rõ ràng đang kinh doanh ở Vương quốc Anh mà không đăng ký với chúng tôi và họ đang giao dịch với ai đó: ngân hàng, công ty dịch vụ thanh toán, người tiêu dùng.”

Với việc ngày càng có nhiều người tiêu dùng chọn mua tiền điện tử thông qua tài khoản của họ, việc tăng cường các quy tắc được coi là một cách để bảo vệ người tiêu dùng chống lại các hành vi gian lận và lừa đảo, cũng như để ngăn chặn thiệt hại không mong muốn từ các khoản đầu cơ tiền kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ChainSwap bị tấn công, các dự án tranh giành để xóa bỏ tính thanh khoản

Bài viết kế tiếp

Phần thưởng đặt cược tiền điện tử và việc đánh thuế không công bằng của họ ở Hoa Kỳ

Bài viết liên quan