Mức độ khó khai thác Bitcoin kỷ lục Điều chỉnh giảm mạnh nhất từ ​​trước đến nay là 28% sau sự thu hút của thợ đào

Khó khăn trong khai thác bitcoin đã ghi nhận mức điều chỉnh giảm lớn nhất từ ​​trước đến nay là 28% xuống còn khoảng 14 nghìn tỷ đồng, được nhìn thấy lần cuối vào tháng 6 năm 2020.

Sự sụt giảm lớn trong điều chỉnh độ khó này được cho là do tốc độ băm của mạng hàng đầu giảm xuống mức tháng 8 năm 2019 ở khoảng 58 Th / s. Như đã viết, tỷ lệ băm đã phục hồi lên trên 92 Th / s, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 171,4 Th / s vào giữa tháng 5.

Tỷ lệ băm của mạng bitcoin đã bị ảnh hưởng sau khi Trung Quốc tăng cường nỗ lực đàn áp hoạt động khai thác và giao dịch tiền điện tử ở nước này. Với phần lớn các trang trại khai thác đã đóng cửa ở Trung Quốc và hiện chuyển ra nước ngoài, điều tồi tệ nhất đối với tỷ lệ băm dường như đã qua với giai đoạn phục hồi trước mắt.

Mike Novogratz của Galaxy Digital, người trước đây là giám đốc quỹ phòng hộ tại Fortress Investments và là đối tác của Goldman Sachs trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg trong tuần này, cho biết các thợ đào chuyển ra khỏi Trung Quốc là một “tích cực lớn” đối với hệ sinh thái.

Quan trọng nhất, lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập đảng cộng sản cầm quyền nhạy cảm về chính trị của Trung Quốc hiện đang ở phía sau chúng ta, điều này đã thúc đẩy cuộc đàn áp đối với tiền điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Giá Bitcoin và tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc đàn áp này, dẫn đến bán tháo trên thị trường. Hôm nay, BTC đang quay trở lại mức 35 nghìn đô la. Anh ấy nói,

“Vì vậy, tôi xem ba tuần qua là một thử nghiệm tuyệt vời và một thử nghiệm thành công đáng kinh ngạc cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử”.

Nói về mức thoái lui 50% đến 75% gần đây trong lĩnh vực tiền điện tử, Novogratz cho biết tất cả những điều này xảy ra mà không có nhóm bảo vệ giảm giá và các vụ kiện như trong lĩnh vực tài chính truyền thống và hệ thống đã hoạt động như thế nào.

Điều chỉnh tiêu cực mới nhất hiện sẽ giúp giảm thời gian chặn, giảm xuống còn 25 phút vào đầu tuần này và hiện ở mức 15 phút 30 giây, tăng so với 10 phút thông thường.

Phí trung bình trên mạng lớn nhất đã chứng kiến ​​ảnh hưởng của việc điều chỉnh này, giảm xuống còn 6 đô la so với 10 đô la ngày hôm qua. Trở lại vào tháng 4, khoảng thời gian đỉnh điểm của giá Bitcoin, phí trung bình đã tăng lên gần 63 đô la, vượt qua mức 55 đô la của năm 2017.

Những người tham gia thị trường tiền điện tử hiện đang hy vọng rằng điều này sẽ có các giao dịch tăng trở lại, đã giảm xuống mức cuối năm 2015.

Vào ngày 27 tháng 6, số lượng giao dịch trên blockchain bitcoin mỗi ngày là 118,6 nghìn, hiện đang ghi nhận 213,839, theo Bitinfocharts. Điều thú vị là các giao dịch hàng ngày đã có xu hướng giảm trong suốt năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá Ether đạt mức cao nhất trong 2 tuần khi đà tăng trưởng của hard fork ở Luân Đôn

Bài viết kế tiếp

AAVE, MKR, UNISWAP, COMP: Chỉ số này có ý nghĩa gì đối với ‘chip xanh của DeFi’?

Bài viết liên quan