Mang tiện ích của blockchain vào ngành công nghiệp thể thao với Dotmoovs

Dotmoovs là một nền tảng sáng tạo kết hợp khả năng cạnh tranh của thể thao và tiện ích của các blockchain. Đây là nền tảng đầu tiên giới thiệu nền tảng thi đấu thể thao ngang hàng sử dụng trọng tài AI để phân tích video của người chơi và khuyến khích họ bằng token $MOOV dựa trên hiệu suất của họ.

Những hạn chế về địa lý mà các cầu thủ và vận động viên gặp phải khiến họ khó luyện tập và thi đấu với nhau trong các nội dung tự do. Với Dotmoovs, các vận động viên có thể dễ dàng tạo mạng lưới của riêng mình trên toàn thế giới.

MVP của Dotmoovs

Dotmoovs đã tung ra MVP – phiên bản đầu tiên của sản phẩm, cùng với việc cung cấp cho người dùng các ưu đãi để thử nghiệm phiên bản dành cho máy tính để bàn của ứng dụng. Người dùng có thể gửi video tung hứng một quả bóng và trọng tài AI sẽ phân tích, đánh giá và cho điểm chúng.

Phân tích của AI về cảnh quay video sẽ không thiên vị và sẽ tập trung vào việc trao điểm cho số lần tung hứng và hình phạt cho bất kỳ pha chạm tay và phạm lỗi nào. Người dùng đạt điểm cao hơn sẽ được thưởng bằng token $ MOOV hoặc NFT.

Với Dotmoovs, người dùng sẽ có cơ hội thách đấu với bất kỳ ai trên khắp thế giới và phát triển kỹ năng của riêng họ trong khi cạnh tranh với nhau và cũng kiếm được token $ MOOV làm phần thưởng.

MVP của Dotmoovs ban đầu được thiết lập để ra mắt vào quý 3 năm 2021. Tuy nhiên, nó đã được phát hành sớm do những kết quả tích cực trong quá trình phát triển. Ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2021.

Token $MOOV và các trường hợp sử dụng của nó

Token $ MOOV được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2021 và đã có sẵn trên Uniswap và Pancakeswap. Với tổng nguồn cung là 1.000.000.000, token có vốn hóa thị trường ban đầu là 768.000 đô la.

Khi ứng dụng dành cho thiết bị di động được khởi chạy, người dùng sẽ có thể đầu tư vào chính họ bằng cách sử dụng token $ MOOV khi họ cạnh tranh với nhau. Người chiến thắng sẽ nhận được số tiền họ đã đầu tư cùng với số tiền mà đối thủ của họ đã đầu tư mà không phải trả một khoản phí tối thiểu nào do nền tảng tính.

Sử dụng token $ MOOV, người chơi và vận động viên sẽ có thể tham gia vào các thử thách, giải đấu và giải đấu, ngoài các thử thách đối một. Người chơi cũng sẽ có thể thấy vị trí của họ trên Bảng xếp hạng theo điểm số của họ.

Để loại bỏ các rào cản tiền tệ, nền tảng Dotmoovs cũng sẽ cho phép người dùng giao dịch tiền tệ fiat của họ để lấy token $ MOOV.

Đánh cược

Nền tảng Dotmoovs cho phép người dùng tham gia vào các nhóm đặt cược nếu họ gửi video quay cảnh họ tung hứng bóng đá và đạt điểm 3 trở lên. Tuy nhiên, người dùng trên nền tảng này đã lấp đầy các nhóm đặt cược trong vòng 6 giờ bằng cách thành công trong thử thách này.

Hệ thống tính điểm cho thử thách đã sử dụng trọng tài dựa trên AI để phân tích các video do người dùng gửi. Ở đây, tiêu chí cơ bản để đánh giá là số lần tung bóng trừ đi số quả phạt chạm sàn hoặc chạm tay.

Điểm số do trọng tài cung cấp cũng giúp người dùng được xếp hạng trên Bảng xếp hạng của nền tảng, ngoài việc có quyền truy cập vào các nhóm đặt cược của Dotmoovs.

Đặt token $ MOOV sẽ giúp người dùng tăng số lượng token họ nắm giữ và kiếm nhiều lợi nhuận hơn khi thời gian khóa kết thúc và nhóm mở cửa trở lại.

Mối quan hệ đối tác của Moonrock Capital và Morningstar Ventures

Moonrock Capital là một đối tác đầu tư và công ty tư vấn đầu tư mạo hiểm blockchain giúp các công ty khởi nghiệp và các dự án đã thành lập để phát triển các chiến lược tăng trưởng tập trung vào các khía cạnh chính của blockchain và tiền điện tử.

Mặt khác, Morningstar Ventures cũng là một đối tác VC với mục đích giúp các dự án tiền điện tử đạt được nguồn vốn tư nhân và thu hút sự chú ý của công chúng.

Cả hai công ty đều là những người tiên phong trong thế giới tiền điện tử và đã được biết đến là nơi hỗ trợ các dự án thành công có nhiều tiềm năng. Được sự hậu thuẫn của hai công ty này đang giúp Dotmoovs đạt được tầm nhìn của mình.

Kết luận

Dotmoovs đang tìm cách mang tiện ích của blockchain vào ngành công nghiệp thể thao và giúp các vận động viên và người chơi cải thiện kỹ năng và hiệu suất của họ ngay tại nhà của họ. Khái niệm khai thác thể thao tương đối mới và cho phép người dùng trên nền tảng kiếm tiền điện tử bằng cách tham gia các cuộc thi, giải đấu và thử thách.

Trò chơi đầu tiên trên nền tảng, bóng đá tự do, được hỗ trợ bởi các cầu thủ bóng đá nổi tiếng Luís Figo và Ricardo Quaresma và với sự ra mắt của MVP, Dotmoovs đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nền tảng này có rất nhiều điều thú vị từ việc ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động đến nhiều môn thể thao hơn và thử nghiệm A / B cho thuật toán tính điểm của nó. Không cần phải nói, Dotmoovs đang thay đổi cách người chơi và vận động viên chơi thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người đồng sáng lập Wilshire Phoenix cho biết SEC có thể phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên vào năm 2023

Bài viết kế tiếp

USDR: Sự gia tăng của đồng tiền dự trữ được hỗ trợ bằng vàng của Internet

Bài viết liên quan