Lời kêu gọi thu nhập quý 2 năm 2021 của Tesla

Cuộc gọi thu nhập của Tesla tạo ra kỳ vọng trong cộng đồng Bitcoin

Cuộc gọi thu nhập sắp tới của Tesla, nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu, đã tạo ra kỳ vọng trong cộng đồng Bitcoin do số lượng lớn bitcoin (BTC) mà công ty nắm giữ trên bảng cân đối kế toán của mình. Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đã nhảy vào cuộc đua bitcoin vào quý trước khi ông tuyên bố mua lại 1,5 tỷ đô la của Tesla vào đầu năm nay. Trạng thái hiện tại của kho lưu trữ bitcoin này vẫn chưa được xác định và nó sẽ được tiết lộ vào thứ Hai nếu công ty bán, giữ chặt hoặc mua giảm trong quý 2.

Chỉ có một giao dịch bán bitcoin nắm giữ được ghi nhận công khai của Tesla. Công ty được báo cáo đã bán 272 triệu đô la bitcoin trong quý trước để kiểm tra tính thanh khoản của thị trường. Vào thời điểm đó, tin tức này đã tạo ra một đợt giảm giá tạm thời. Tuy nhiên, Musk đã nhanh chóng tuyên bố rằng đây chỉ là một bài kiểm tra để đảm bảo thị trường có thể quản lý những hình thức bán hàng này.

Sau đó, Musk đã thay đổi quan điểm về mạng Bitcoin và những ảnh hưởng của nó đối với môi trường, điều gì đó đã tạo ra sự chia rẽ giữa doanh nhân và cộng đồng tiền điện tử.

Tesla đã quảng cáo một bài tường thuật xanh

Tesla đã ngừng hỗ trợ bitcoin cho các khoản thanh toán cho ô tô điện do những lo ngại về môi trường được nêu vào tháng 5 năm ngoái, một thực tế đã khởi đầu cho các đề xuất về một loại tiền điện tử xanh hơn và hiệu quả hơn cho các khoản thanh toán của công ty. Vào thời điểm đó, Musk cũng báo hiệu sở thích cá nhân của mình đối với dogecoin (DOGE) và thông báo những thay đổi mà mạng Dogecoin sẽ phải hoàn thành để hoàn thành vai trò này. Các nhà phát triển Dogecoin đã chuẩn bị sẵn sàng mạng lưới để nó có thể cung cấp phí giao dịch rẻ hơn.

Tại sự kiện B Word, một hội nghị về tiền điện tử diễn ra trong tuần này, Musk tuyên bố rằng ông muốn bitcoin thành công, ngay cả sau những lời chỉ trích gay gắt của ông về đồng tiền này. Musk ám chỉ cổ phần của Tesla vẫn còn nguyên vẹn khi ông tuyên bố “Tôi có thể bơm nhưng tôi không bán phá giá”. Tuy nhiên, do những tín hiệu hỗn hợp mà Musk đưa ra, dữ liệu đáng tin cậy duy nhất về chủ đề này sẽ được công bố vào thứ Hai tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà phân tích Jim Cramer gọi Ethereum là ‘người dẫn dắt tiền điện tử’ nhưng sẽ không thêm vào vị trí của anh ấy

Bài viết kế tiếp

Số lượng địa điểm ATM tiền điện tử tăng vọt hơn 24 nghìn trên toàn thế giới

Bài viết liên quan