Khách hàng của Coinstar ở Connecticut có thể sử dụng tiền lẻ để mua BTC

Khách hàng của Coinstar ở Connecticut hiện có tùy chọn mua bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Coinstar đang mang Bitcoin đến với quần chúng

Thông thường, những chiếc máy màu xanh lá cây lớn mà người ta nhìn thấy ở các góc của siêu thị và cửa hàng tạp hóa cho phép một người mang tất cả tiền lẻ của họ vào và đổi lấy hóa đơn giấy. Tuy nhiên, giờ đây, những chiếc máy này đang cho phép khách hàng đổi những đồng tiền đó lấy tiền kỹ thuật số, cho thấy không gian này đã trở nên phổ biến và rộng lớn như thế nào trong những năm gần đây.

Các máy Coinstar trong khu vực đang hợp tác với sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Coinme ở Seattle, Washington. Các máy kiếm được tùy chọn giao dịch bitcoin được đặt trong các siêu thị Stop & Shop và Big Y trên khắp Connecticut, và đã có kế hoạch đặt các máy này tại khoảng 90 địa điểm khác.

Neil Berquist – Giám đốc điều hành của Coinme – đã giải thích trong một tuyên bố gần đây:

Chúng tôi thấy doanh số bán hàng tiếp tục tăng. Mọi người có thể lấy tiền lẻ và chuyển ra, nhưng cũng có người đến với 20 tờ 50 đô la một lúc. Giao dịch trung bình là $ 500.

Điều hấp dẫn về tình hình là mọi người không nhất thiết phải đánh đổi sự thay đổi lỏng lẻo của họ. Thay vào đó, họ có tùy chọn hiển thị bằng tiền giấy và mua nhiều tiền điện tử như trái tim họ mong muốn.

Theo Berquist, mọi người đang cố gắng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ càng nhiều càng tốt trong bối cảnh nền kinh tế ngày nay không ổn định. Ông nói rằng kể từ đại dịch năm ngoái, đồng đô la Mỹ và các dạng fiat khác dường như yếu hơn bình thường và do đó nhiều người đang tìm kiếm những cách mới để giữ cho mình ổn định về tài chính. Ông nói rằng bitcoin đã trở thành một trong những phương pháp phổ biến nhất và tuyên bố:

Mọi người đang sống cuộc sống đa tiền tệ, bây giờ. Họ không đặt 100% vào đô la.

Các máy Coinstar này hiện đang cung cấp cho các nhà đầu tư một cách dễ dàng để có được các tài sản kỹ thuật số hơn nữa. Per Delia Mendoza – phát ngôn viên của Coinme – có hai loại khách hàng khác nhau tìm cách sử dụng những cỗ máy này và đầu tư thêm vào tiền điện tử. Cô ấy nói:

Chúng tôi thấy có hai loại khách hàng – những người tò mò về tiền điện tử, những người không có kỹ thuật, mua bitcoin để đầu tư và không muốn bị bỏ lại phía sau. Họ là khách hàng lần đầu tiên. Loại thứ hai là một ‘crypto lifer’ sử dụng tiền điện tử để thanh toán, chuyển tiền và cấp vốn cho các tài khoản giao dịch.

Phí giao dịch hơi cao

Cô cũng nhận xét rằng nhiều người sử dụng những chiếc máy này là nam giới từ 45 tuổi trở lên. Họ thường kiếm được mức lương hàng năm trong khoảng 50.000 đô la và do đó coi bitcoin như một cách tiết kiệm vững chắc cho những năm tháng vàng son của họ.

Một nhược điểm khi sử dụng máy Coinstar là phí mua có thể hơi cao. Người dùng bị tính phí tới 4% cho mỗi giao dịch, điều này cuối cùng có thể so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cộng đồng tiền điện tử chi 1 triệu đô la để hồi sinh token Floki Inu lấy cảm hứng từ Elon Musk

Bài viết kế tiếp

Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Ý Chiellini ra mắt Bộ sưu tập NFT trên Blockasset

Bài viết liên quan