Jed McCaleb đã bán hơn 100 triệu XRP kể từ đầu tháng này

Cựu CTO của Ripple tiếp tục bán XRP từ kho của mình một cách thường xuyên.

Với hiện tại hơn nửa tỷ Ripple (XRP) vẫn còn trong ví tiền điện tử “tacostand” của mình, Jed McCaleb tiếp tục bán phá giá tài khoản của mình.

Công ty thanh toán blockchain Ripple đã gửi cho cựu giám đốc công nghệ và đồng sáng lập của mình một khoản thanh toán khác với hơn 291 triệu token Ripple vào đầu tháng này, theo nhà thám hiểm blockchain XRPScan, đây là khoản tiền mới nhất trong một loạt các giao dịch Ripple lớn được gửi đến McCaleb.

Hơn 60 triệu đô la Ripple đã được bán trong vòng chưa đầy hai tuần

Là một phần của thỏa thuận dàn xếp, công ty đã gửi cho McCaleb hàng trăm triệu Ripple hàng tháng và cựu CTO tiếp tục bán hàng triệu đô la mỗi ngày.

McCaleb chia sự giàu có từ Ripple của mình thành nhiều đợt nhỏ hơn khi anh ta liên tục bán tiền điện tử trong các giao dịch hàng ngày.

Trong vòng chưa đầy hai tuần, anh ấy đã bán được hơn 62 triệu đô la trị giá hơn 101 triệu Ripple, theo giá hiện tại.

Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử tiếp tục theo dõi các giao dịch của McCaleb, dự đoán anh ta nhất định phải bán phần còn lại của Ripple trong những tháng tiếp theo, trừ khi anh ta thay đổi mô hình bán tháo của mình.

Cộng đồng suy nghĩ về “tại sao”

Sau khi McCaleb rời Ripple vào năm 2014 vì những bất đồng nội bộ, ban đầu anh ta đã cố gắng bán tất cả số lượng token nắm giữ của mình cùng một lúc.

Rất có thể trong nỗ lực bảo toàn giá thị trường của token, Ripple đã cố gắng ngăn anh ta làm điều đó bằng cách đệ đơn một loạt vụ kiện, theo CTO hiện tại của công ty David Schwartz, đã biến McCaleb thành một tỷ phú tự thân bất chấp khả năng của mình. nỗ lực.

Kể từ khi cộng đồng tiền điện tử phá vỡ mô hình bán số tiền nắm giữ Ripple của McCaleb, những suy đoán về lý do đằng sau nó tiếp tục chiếm giữ cuộc tranh luận trên Twitter.

Vì anh ấy là người đồng sáng lập và là kiến ​​trúc sư trưởng của Stellar Development Foundation, một tổ chức được thành lập vào năm 2014 để hỗ trợ sự phát triển của mạng Stellar (XLM) mã nguồn mở, một số người tin rằng anh ấy đang nắm giữ sự giàu có từ Ripple bất chấp sự quan tâm hiện tại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Khảo sát của Fed ở New York cho thấy kỳ vọng lạm phát cao nhất từng được ghi nhận

Bài viết kế tiếp

Ngày càng có nhiều trò lừa đảo hơn! 170 ứng dụng tiền điện tử giả mạo dựa trên Android được phát hiện

Bài viết liên quan