Inter ký kết tài trợ bộ công cụ mới với ứng dụng token người hâm mộ của Socios

Các nhà đương kim vô địch Serie A đã công bố một thỏa thuận mới với Socios, thay thế thỏa thuận với Pirelli Tires sau gần ba thập kỷ.

Inter có tài trợ bộ mới đầu tiên sau 26 năm, thông báo rằng họ đã chuyển bánh răng từ Pirelli sang Socios.com thuộc sở hữu của Chiliz, một ứng dụng token dành cho người hâm mộ. Đây là hợp đồng tài trợ đầu tiên của nhóm dưới bất kỳ hình thức nào với một công ty dựa trên blockchain và trị giá khoảng 23,5 triệu đô la hàng năm. Thỏa thuận trước đây của họ với Pirelli chỉ trị giá 12,5 triệu đô la, câu lạc bộ được cho là đang tìm kiếm hợp đồng tiếp theo của họ gần hơn với 35 triệu đô la mỗi năm.

Trong thông cáo báo chí, Giám đốc Tiếp thị của Inter, Luca Danovaro, nói rằng

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Chiliz và Socios.com là vững chắc dựa trên các giá trị cốt lõi mà chúng tôi chia sẻ: công nghệ, đổi mới và luôn gần gũi với người hâm mộ.”

Mặc dù không nhận được thỏa thuận hàng năm mà họ đang tìm kiếm, mối quan hệ đối tác không thể đến vào thời điểm tốt hơn, với việc quyền sở hữu chuyển trọng tâm ra khỏi câu lạc bộ trong việc thử thời gian tài chính.

Thông tin chi tiết về tài trợ

Tài trợ mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức và đội sẽ mặc áo đấu mới của câu lạc bộ do Socios tài trợ trong trận đấu tiếp theo vào ngày 25 tháng 7 tại Florida. Việc kết hợp với Socios sẽ cho phép các nhà vô địch ra mắt Mã người hâm mộ $ INTER, được cho là sẽ được quảng bá trên áo đấu của họ vào cuối tuần này. Theo thông cáo chính thức,

“$INTER Fan Tokens sẽ tạo ra những trải nghiệm mới cho những người ủng hộ Inter Milan trên toàn thế giới, cho phép họ trở thành một phần của cộng đồng kỹ thuật số sôi động trên Socios.com.”

Giống như với các đội khác, $INTER Fan Tokens sẽ mang đến cho người hâm mộ những con đường mới và độc đáo để tương tác với đội và những người chơi của họ. Những con đường này sẽ bao gồm phần đảng của Socios, khả năng bỏ phiếu cho các hoạt động nhóm ngoài đời thực. Nhiều cuộc thăm dò được tổ chức mỗi mùa về các quyết định như loại nhạc mà đội phát ra, thông điệp nào mà đội trưởng của đội đeo trên băng đội trưởng và thậm chí là số 11 bắt đầu của đội.

Ngoài tính năng bình chọn, người hâm mộ Inter trên Socios có thể truy cập nội dung độc quyền hoặc thậm chí cạnh tranh với những người hâm mộ khác trong các trò chơi liên quan đến đội. Kết quả của những cuộc thi này, thường giống như một cuộc thi đố vui, được tổng hợp trên một bảng xếp hạng với cơ hội kiếm được phần thưởng VIP vật lý và kỹ thuật số.

Inter tham gia hàng chục đội bóng đá quốc tế cùng với các đội từ NHL, NBA, NASCAR và ECB Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Currency.com trở thành thành viên điều hành của nhóm thương mại tự điều chỉnh CryptoUK

Bài viết kế tiếp

Đơn xin việc thực tế của Steve Job và bản sao phản chiếu ở dạng NFT để đối đầu với Khối đấu giá

Bài viết liên quan