Hop Protocol ra mắt cầu nối USDC giữa Ethereum, Polygon và xDai

Hop có kế hoạch triển khai hỗ trợ cho các tài sản tiền điện tử bổ sung và mạng lớp hai trong những tuần tới.

Hop Protocol, một nhóm làm việc về khả năng tương tác trong hệ sinh thái lớp hai của Ethereum, đã khởi chạy cầu Hop lần đầu tiên.

Một bài đăng trên blog ngày 12 tháng 7 lưu ý rằng cây cầu đã được khởi chạy với chức năng hạn chế, hiện đang hỗ trợ chuyển tiền USD Coin (USDC) “tức thì” giữa mạng chính Ethereum, Polygon và xDai Chain.

Hop có kế hoạch mở rộng số lượng và tài sản mà nó hỗ trợ trong “vài tuần tới”, bao gồm tài sản tiền điện tử Ether, Matic và Wrapped Bitcoin, stablecoin Dai và Tether cũng như các mạng lớp hai sắp tới là Optimism và Arbitrum.

Cầu nối khóa các mã thông báo mà người dùng muốn chuyển giữa các mạng, phát hành “hTokens” của riêng nó có thể được chuyển nhanh chóng và rẻ giữa hai lớp. Các hTokens bị phá hủy khi mua lại.

Hop cũng sẽ ra mắt một nhà tạo thị trường tự động StableSwap trên mỗi mạng được hỗ trợ để tạo điều kiện trao đổi giữa hTokens và các tài sản cơ bản của họ, với việc Hop cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản cắt giảm 0,04% tất cả các khoản phí thu được từ các giao dịch.

Việc triển khai StableSwap trên Polygon cũng sẽ cung cấp chương trình khai thác thanh khoản cho các nhà cung cấp thanh khoản USDC với MATIC trị giá hơn 180.000 đô la dự kiến ​​sẽ được phân phối.

Trong khi mạng hai lớp đã nổi lên như một giải pháp mở rộng thống trị cho Ethereum, hệ sinh thái lại thiếu cơ sở hạ tầng tạo điều kiện cho việc di chuyển tài sản nhanh chóng giữa hai lớp tương ứng.

Vào tháng 3, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, tiết lộ rằng sharding đã bị đẩy lùi sau quá trình hợp nhất chuỗi trong lộ trình Eth2 trong bối cảnh thành công của layer-twos, dự đoán rằng các đợt tổng hợp sẽ mở rộng Ethereum lên hệ số 100.

Tuy nhiên, trong khi Buterin sau đó đã dự đoán các đợt rollups sẽ được tung ra trong vòng vài tuần, hệ sinh thái Ethereum vẫn chưa thấy các giải pháp rollups lớn được khởi chạy cho mainnet, với Optimism hiện đang nhắm mục tiêu vào ngày 26 tháng 7 để ra mắt và Arbitrum vẫn chưa mở đợt khởi chạy được bảo vệ của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Argo Blockchain được niêm yết tại London để khám phá danh sách thứ cấp ở Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

Clear Junction sẽ không còn tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán liên quan đến Binance

Bài viết liên quan