Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc hoan nghênh Enjin (ENJ)

Dự án công nghệ sổ cái phân tán (DLT) Enjin (ENJ) đã trở thành một thành viên ​​Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc. Tổ chức này nhằm mục đích thúc đẩy tính bền vững và sự cống hiến của Enjin trong việc giảm phát thải carbon trong hệ sinh thái blockchain thông qua JumpNet, phù hợp với một trong những Nguyên tắc của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, theo một thông cáo báo chí vào ngày 20 tháng 7 năm 2021.

Enjin tham gia Hiệp ước Toàn cầu của LHQ

Enjin (ENJ), một dự án blockchain hỗ trợ Ethereum, tuyên bố tập trung vào việc cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ sáng tạo mà họ cần để tạo và quản lý hàng hóa ảo phi tập trung, đã trở thành thành viên mới nhất của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2000, Hiệp ước Toàn cầu của LHQ là một sáng kiến ​​đặc biệt của Tổng thư ký LHQ nhằm kêu gọi các doanh nghiệp trên toàn cầu gắn kết các quy trình của họ với 10 nguyên tắc chính nhằm thúc đẩy hơn nữa các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của LHQ. .

Như đã nêu trong một thông cáo báo chí, 10 nguyên tắc của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc khuyến khích các bên tham gia áp dụng các thực hành bền vững trong các lĩnh vực nhân quyền, lao động, môi trường, chống tham nhũng và hơn thế nữa.

Enjin đạt được một cột mốc quan trọng

Kể từ khi thành lập, UN Global Impact đã thu hút hơn 12.000 công ty và 3.000 tổ chức phi doanh nghiệp tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu, trở thành sáng kiến ​​phát triển bền vững của doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, tổ chức đã nói rõ rằng việc trở thành thành viên đòi hỏi phải có cam kết nghiêm túc đối với các nguyên tắc bình đẳng và bền vững của tổ chức.

Nhận xét về việc Enjin tham gia vào mạng lưới các thương hiệu toàn cầu nhằm biến các SDG của LHQ thành hiện thực, Esther Chang, Giám đốc Điều hành của Global Compact Network Singapore, cho biết:

“Chỉ còn chưa đầy 10 năm nữa để đáp ứng Chương trình nghị sự 2030 của Liên hợp quốc về phát triển bền vững, công nghệ đóng một vai trò quan trọng có thể giúp chúng ta đạt được các mục tiêu phát triển bền vững nhanh hơn và góp phần vào một thế giới thịnh vượng và bền vững hơn”. Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng Enjin đến với Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và mong muốn được hợp tác cùng họ để thực hiện hành động quyết định cho các SDG.”

Như đã báo cáo bởi BTCManager trước đó vào tháng 4 năm 2021, Enjin (ENJ) đã ra mắt JumpNet, một chuỗi khối không có khí, không có khí carbon, cho phép người dùng đúc các bộ sưu tập kỹ thuật số thân thiện với môi trường, thường được gọi là mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Vào thời điểm các dự án blockchain đang thực hiện các kế hoạch tích cực để chuyển đổi sang các nguồn năng lượng xanh hoàn toàn cho các quy trình của họ, việc Enjin ra mắt JumpNet đã chứng tỏ là một động thái sáng tạo và hành động này đã được Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc hoan nghênh.

Irakli Beridze, Trưởng Trung tâm AI và Người máy, UNICRI, Liên hợp quốc cho biết:

“Chúng tôi rất vui được làm việc với Enjin để khám phá cách blockchain và NFT có thể đóng góp vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.”

Trong tin tức liên quan, vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, các báo cáo xuất hiện rằng Tron Game Center, một nền tảng trò chơi blockchain, đã hủy bỏ mạng Tron cho hệ sinh thái NFT xanh và tiết kiệm chi phí của Enjin.

Vào thời điểm báo chí, giá Enjin (ENJ) đang dao động quanh mức 1,01 đô la, với vốn hóa thị trường là 840 triệu đô la, theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin có thể đạt hơn 300 nghìn đô la vào đầu năm 2025, các chuyên gia cho biết

Bài viết kế tiếp

Ủy ban Châu Âu đưa ra lệnh cấm đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ẩn danh

Bài viết liên quan