Hàng trăm ngân hàng có khả năng sẽ sớm tham gia vào việc bán trực tiếp tiền điện tử

Nhờ thỏa thuận giữa NYDIG và NCR, gần 700 ngân hàng và 24 triệu khách hàng của họ sẽ có thể giao dịch tiền điện tử.

Theo chủ tịch của công ty công nghệ hàng đầu thế giới NYDIG, nhiều ngân hàng đã phải vật lộn với một vấn đề trong một thời gian dài, đó là dòng tiền chảy ra các sàn giao dịch tiền điện tử của bên thứ ba.

NYDIG do đó đã đưa ra một giải pháp mà họ đã giới thiệu cùng với đối tác mới của mình, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán doanh nghiệp NCR.

Theo Forbes, thỏa thuận này có tham vọng lớn là cho phép 650 ngân hàng Hoa Kỳ và 24 triệu khách hàng của họ tiếp cận với việc mua trực tiếp tiền điện tử.

Kế hoạch táo bạo này trước tiên nên hoạt động trên một mô hình đơn giản, nơi tất cả các khách hàng của ngân hàng NCR sẽ có thể bán và giao dịch tiền điện tử thông qua các ứng dụng di động của họ. Mặt khác, nền tảng và đảm bảo quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số sẽ được cung cấp bởi NYDIG, do đó sẽ nhận được phí do ngân hàng trả cho mỗi người dùng.

Tuy nhiên, trong tương lai, sự hợp tác có thể chuyển sang giai đoạn thứ hai, theo đó NCR sẽ nắm quyền quản lý các tài sản kỹ thuật số của riêng mình.

Chủ tịch NCR về ngân hàng kỹ thuật số Douglas Brown đã nói thêm trong thông báo này rằng

“Ngân hàng ngày nay là hoạt động hàng ngày hoặc vài lần trong ngày đối với mọi người, đó là những gì chúng ta thường thấy”, trong khi “Tiền điện tử đạt đến mức độ tương tác sâu hơn hàng giờ hoặc hàng giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Những nhà đầu tư lớn Ethereum đuổi theo 2.200 đô la trước khi hết hạn quyền chọn ETH trị giá 230 triệu đô la vào thứ Sáu

Bài viết kế tiếp

Thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin đã gần đến

Bài viết liên quan