Gnosis Safe ra mắt trên Polygon, BSC, Arbitrum

Các ứng dụng chạy trên Polygon, Binance Smart Chain và Arbitrum hiện có thể sử dụng Gnosis Safe để tăng cường bảo mật cho hợp đồng thông minh của chúng.

Nhà cung cấp ví đa chữ ký gốc Ethereum Gnosis Safe đang ra mắt trên ba mạng mới: Polygon, Binance Smart Chain và Arbitrum.

Gnosis Safe thông báo mở rộng

Gnosis Safe, một nhà cung cấp ví đa chữ ký và nền tảng quản lý tài sản, đã hoạt động trên Polygon, Binance Smart Chain và Arbitrum. Sản phẩm trước đây chỉ có trên Ethereum và xDai.

Giống như xDai, Polygon, Binance Smart Chain và Arbitrum cung cấp khả năng tương thích với EVM. Polygon và Binance Smart Chain đã thành công bằng cách thu hút các giao thức được khởi chạy trên Ethereum hoặc thường xảy ra với Binance Smart Chain, các dẫn xuất tương tự. Arbitrum, trong khi đó, là một giải pháp Lớp 2 được xây dựng để giúp Ethereum mở rộng quy mô. Nó sử dụng Optimistic Rollups và dự kiến ​​sẽ ra mắt đầy đủ vào mùa hè này.

Gnosis Safe đã được chấp nhận đáng kể khi nhu cầu về bảo mật ví hợp đồng thông minh tăng lên. Nó hiện đảm bảo hơn 42 tỷ đô la trong các mã thông báo ETH và ERC-20 cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái DAO và DeFi.

DeFi trên Ethereum tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng, với 3 triệu người dùng và hơn 54 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi. Ví đa ký hiệu của Gnosis Safe đảm bảo tài sản tiền điện tử trị giá 22 tỷ đô la và được sử dụng bởi các dự án nổi tiếng bao gồm Aave, Balancer, SushiSwap, 1inch, Kyber, Synthetix và Yearn Finance.

Với sự mở rộng ngày nay, nhóm hy vọng sẽ cung cấp bảo mật bổ sung cho kho bạc DeFi và giúp triển khai an toàn các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trên Polygon, Binance Smart Chain và Arbitrum.

Sản phẩm cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi bảo mật đa chữ ký. Điều này đảm bảo rằng một hợp đồng thông minh không bị kiểm soát bởi một cụm từ hoặc một cá nhân, có nghĩa là tính bảo mật của dự án có thể được lan truyền trên nhiều thiết bị.

Người đồng sáng lập của Polygon Anurag Arjun đã thảo luận về cách thức ra mắt của Gnosis Safe trên Polygon sẽ giúp mạng phát triển như thế nào. Anh ấy nói:

“Chúng tôi rất vui mừng khi nền tảng thân thiện với người dùng có tính bảo mật cao của Gnosis Safe xuất hiện trên Polygon. Điều này sẽ cho phép hơn 450 dApps xây dựng trên cơ sở hạ tầng tốc độ cao của Polygon quản lý tài sản của họ một cách minh bạch và an toàn.”

Polygon đã được chấp nhận nhanh chóng trong năm nay một phần nhờ vào số lượng các dự án Ethereum được khởi chạy trên mạng. Aave, Curve, SushiSwap và Balancer đều đã triển khai các hợp đồng của họ trên chuỗi cam kết Ethereum trong những tháng gần đây. Arbitrum, trong khi đó, có vẻ được thiết lập để chào đón một số mặt hàng chủ lực của Ethereum khi Lớp 2 bắt đầu tung ra một cách nghiêm túc; Uniswap, SushiSwap và Bancor đều đã xác nhận ra mắt giải pháp Optimistic Rollup trong năm nay.

Nằm trong kế hoạch Lớp 2 của Gnosis Safe, nhóm dự định ra mắt trên Optimism và zkSync trước cuối năm 2021. Nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Avalanche.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Colby Brock và Heard Well: Genesis Art

Bài viết kế tiếp

Chỉ 21% các nhà đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh thực sự hiểu bất cứ điều gì về những gì họ đã mua

Bài viết liên quan