Giao thức hướng tới từ thiện của CluCoin nhằm mục đích thay đổi thế giới

Tiền điện tử có thể thay đổi thế giới không? CluCoin đang đòi hỏi điều đó. Được thành lập trên Community, Love & Unity (CLU), mã thông báo dựa trên tổ chức từ thiện này đã tạo ra làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử, thu hút một lượng người hâm mộ khá lớn. Sứ mệnh của CluCoin: giảm bớt đau khổ trên khắp thế giới thông qua hoạt động từ thiện. Thật vậy, cơ chế của giao thức dựa trên việc gia hạn các quỹ “trao quyền cho các tổ chức từ thiện” trên toàn cầu.

Là một kỹ sư máy tính và là người sáng lập thành công nhiều công ty công nghệ, nhà tư vấn cho các công ty trong danh sách Fortune500 và lãnh đạo các nhóm an ninh mạng đẳng cấp thế giới, DNP3 đã quyết định thâm nhập vào thế giới tiền điện tử. Đã quyên góp hơn 1 triệu đô la Mỹ cho các dự án khác, bản chất từ ​​thiện và am hiểu công nghệ của anh ấy đã tập trung vào tiền điện tử, tạo ra một điểm mà tài năng của anh ấy hợp nhất. DNP3 đã thiết kế và phát triển Grid Gaming, một trong những nền tảng tặng quà truyền thông xã hội hoàn toàn tự động đầu tiên trên thế giới. Với tiềm năng của tiền điện tử trong việc đưa quyền lực trở lại tay mọi người, chỉ có thể là DNP3 từ bỏ công việc hàng ngày của mình để tham gia vào thế hệ tiền điện tử tiếp theo.

CluCoin hoạt động như thế nào?

Hệ thống Hợp đồng Thông minh của CluCoin trao quyền cho các tổ chức từ thiện bằng cách gia hạn các quỹ trao quyền cho các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới. Điều này được thực hiện thông qua mọi giao dịch CluCoin, vì một phần nhỏ của nó được chuyển vào Ví từ thiện. Với giao thức thân thiện với môi trường trên Chuỗi thông minh Binance, CluCoin sử dụng Proof-of-Stake giống như một số công nghệ blockchain thế hệ tiếp theo khác. Có một phân phối lại tự động 10% của tất cả các giao dịch, với 5% sẽ quay trở lại chủ sở hữu CLU dưới dạng ‘phản ánh’ trong khi 5% còn lại được thêm vào nhóm thanh khoản. Với việc nắm giữ nhiều hơn, sẽ thu được nhiều hơn, mặc dù nhóm thanh khoản đã bị khóa kể từ ngày 19 tháng 5 năm 2021. Với các tokenomics phân phối tuyệt vời như vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đặt niềm tin vào CluCoin.

Công việc của Clucoin

Và để đảm bảo cho người dùng của họ, CLU đã có một cuộc kiểm tra bảo mật thành công từ Certik, tổ chức hoạt động nghiên cứu phi lợi nhuận nổi tiếng đã cho phép người dùng tin tưởng vào vô số dự án blockchain từ khắp nơi trên thế giới. Với mã nguồn mở cho phép công chúng kiểm tra các kế hoạch của CLU cho các ứng dụng phi tập trung khác nhau, mã hợp đồng và toàn bộ một loạt các giao thức khác, CLU là một tổ chức rất minh bạch với các kết quả kiểm toán được hiển thị công khai.

Lộ trình và tương lai của CluCoin

Quý 2 năm 2021 – CluCoin được khai sinh vào ngày 19 tháng 5 năm 2021, tiếp theo là các dự án như Học bổng Axie Infinity, Cuộc thi và các chương trình Đại sứ của Người xây dựng và Sandbox & Decentraland. NFT Vault đã được tạo bằng nội dung CLUmmunity đã mua.

Quý 3 năm 2021 – Giai đoạn hiện tại đã có một quý thành công khi tập trung vào phát triển cộng đồng với việc hình thành chương trình Từ thiện CLUnited nhằm tạo ra một đội ngũ có tầm nhìn chiến lược và phát triển. Với việc triển khai CLU walletv1, CLU analytics, NFTs và hơn thế nữa, quý này sẽ kết thúc để trở thành một quý thành công.

2021 Q4, tương lai – Sự hiện diện của eSports sẽ được bắt đầu với Phim tài liệu từ thiện đầu tiên cùng với ví CLUcard dành cho iOS và Android có tích hợp VISA. Một sàn giao dịch cũng sẽ bắt đầu các giai đoạn phát triển của nó.

2022 – Nếu bạn nghĩ rằng năm 2021 là đầy tham vọng, thì năm 2022 là khi Giai đoạn 2 của CLU sẽ bắt đầu. Lộ trình cho năm tới vẫn đang chờ xử lý.

Kết luận

Nếu bạn muốn tham gia vào một dự án đã được kiểm tra kỹ lưỡng về bảo mật, tầm nhìn sâu sắc và kỹ lưỡng về tương lai tiền điện tử của họ và cơ sở người hâm mộ được phát triển tốt có vẻ đang tăng lên, thì CluCoin hy vọng sẽ là một trong những dự án được thiết lập để nắm bắt một phần của tương lai của blockchain. Với Cộng đồng, Tình yêu thương và Sự đoàn kết là các giá trị của CLU, khía cạnh đạo đức trong tương lai của tiền điện tử có thể vẫn còn nguyên vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đã đến lúc xây dựng Ethereum ngoài DeFi và tập trung vào giá cả – Vitalik Buterin

Bài viết kế tiếp

Điểm nóng bán lẻ phần cứng khai thác tiền điện tử ở Thâm Quyến trở thành thị trấn ma

Bài viết liên quan