Giá Ether đạt mức cao nhất trong 2 tuần khi đà tăng trưởng của hard fork ở Luân Đôn

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đạt đỉnh ở phía bắc là 2.350 đô la vào Chủ nhật, mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 6. Sự ổn định giá bitcoin và dự đoán về các nâng cấp giao thức lớn đang thúc đẩy sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với ETH.

Các quyền chọn trị giá 230 triệu đô la của Ether (ETH) hết hạn vào thứ Sáu dường như đã thay đổi tâm lý thị trường theo hướng ủng hộ phe bò, ít nhất là trong giây lát, khi các nhà đầu tư vẫn lạc quan một cách thận trọng về đợt hard fork sắp tới ở Luân Đôn và viễn cảnh Bitcoin (BTC) đã thiết lập một đáy vững chắc .

Cập nhật giá ETH

ETH tăng hơn 6,5% lên 2.370 đô la vào Chủ nhật, cao nhất trong hơn hai tuần, theo Cointelegraph Markets Pro. Khối lượng giao dịch cuối tuần vẫn ở mức thấp đặc trưng, ​​chỉ hơn 18 tỷ đô la.

Giá của Ether sẽ tăng trở lại vào Chủ nhật. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Theo giá trị hiện tại, Ether có tổng vốn hóa thị trường là 274,8 tỷ đô la.

Thị trường DeFi, phần lớn được xây dựng dựa trên Ethereum, đã chứng kiến ​​mức tăng tích lũy 9% vào Chủ nhật. Tổng giá trị thị trường của tiền DeFi là 67,3 tỷ đô la, theo dữ liệu của Coingecko.

Trong khi đó, giá của Bitcoin đã vượt qua 35.600 đô la, tăng 2,6%.

Cuộc chiến giữa phe bò và phe gấu đã được hiển thị trên thị trường quyền chọn vào tháng trước, với cả hai phe đều mong đợi sự biến động giá cực mạnh cho Ether dẫn đến việc quyền chọn hết hạn vào thứ Sáu. Như Cointelegraph đã báo cáo, mức giá 2.200 đô la là nơi những con bò đực bắt đầu tăng dẫn đầu của họ, bằng chứng là tỷ lệ quyền chọn mua so với quyền chọn bán.

Khung cửi hard fork ở Luân Đôn

Ethereum của Luân Đôn hard fork, chứa EIP 1559 rất được mong đợi, được khởi chạy trên mạng thử nghiệm Ropsten vào ngày 24 tháng 6, tạo tiền đề cho việc triển khai toàn bộ mạng chính vào cuối tháng 7.

Hard fork được dự đoán sẽ có tác động tích cực đến giá trị của Ether nhờ một số nâng cấp đề xuất, bao gồm việc chuyển đổi sang đồng thuận bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường và một tính năng “khan hiếm” mới sẽ làm giảm số lượng mã thông báo đang lưu hành.

Các nhà phân tích hy vọng các nhà đầu tư sẽ tăng mức độ tiếp xúc với ETH dẫn đến hard fork. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy điều này đã xảy ra khi Ethereum đã đăng ký hơn 750.000 địa chỉ hoạt động vào tuần trước, vượt quá Bitcoin với một mức lợi nhuận đáng kể.

Công ty phân tích Santiment, công ty cung cấp dữ liệu, đã mô tả việc chuyển đổi địa chỉ hoạt động là “lịch sử”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Valkyrie Investments Tăng 10 triệu đô la trong Nguồn vốn Series A

Bài viết kế tiếp

Mức độ khó khai thác Bitcoin kỷ lục Điều chỉnh giảm mạnh nhất từ ​​trước đến nay là 28% sau sự thu hút của thợ đào

Bài viết liên quan