Giá bitcoin chạm 34 nghìn đô la khi nhà giao dịch dự báo mức chống đối mới vào cuối tuần

Bitcoin (BTC) đã chạm mức 34.000 đô la vào ngày 24 tháng 7 sau khi đợt chống đối mới nhất được tổ chức để thúc đẩy thị trường tăng cao hơn.

Bitcoin đấu với 34.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD vừa chạm mức 34.000 đô la trên Bitstamp vào thứ Bảy trước khi quay trở lại mức thấp hơn khoảng 200 đô la.

24 giờ qua đã mang lại lợi nhuận cho các nhà giao dịch khi Bitcoin tung ra từ 32.000 đô la để mang lại mức tăng 4% và đang giữ trên 33.800 đô la vào thời điểm viết bài.

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, cần phải có sức mạnh để tiếp tục và $ 32.500 để giữ trong trường hợp thoái lui.

“Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự đó ở mức $ 32,5- $ 32,7 nghìn. Giữ mức đó để hỗ trợ = có khả năng tiếp tục hướng tới $ 36 nghìn”, ông dự báo trong một bản cập nhật trên Twitter.

“Nhìn chung, mức kháng cự tiếp theo ở mức 34,5 nghìn đô la có thể đạt được vào cuối tuần.”

Hành vi như vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên với phạm vi giao dịch rộng mà BTC / USD hiện đang hoạt động – 42.000 đô la, mức cao nhất mọi thời đại kể từ tháng 2, vẫn là mức trần của phạm vi và đường cát cho một thị trường tăng giá chắc chắn.

Trong khi đó, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital nhấn mạnh những thay đổi đang diễn ra với đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 tuần như một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng giá trong khung thời gian dài hơn sẽ quay trở lại.

Ở khía cạnh thận trọng hơn, như Cointelegraph đã báo cáo, dự đoán 24.000 đô la vẫn còn nếu Bitcoin đảo ngược, với một nhà giao dịch để ý đến khoảng trống tương lai CME gần hỗ trợ có thể.

“Chúng tôi thấy hỗ trợ ở mức 22 nghìn đô la và 24 nghìn đô la nếu có sự cố dưới mức hỗ trợ hiện tại”, bộ giao dịch Decentrader bổ sung trong một bản cập nhật thị trường mới vào thứ Sáu.

Ethereum “xác nhận” đột phá

Altcoin trong khi đó đã làm chậm tốc độ tăng của chính chúng nhưng vẫn giữ được hiệu suất ấn tượng trong tuần.

Với nhiều trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có lợi nhuận hàng tuần từ 10% trở lên, niềm tin đã quay trở lại thị trường.

Ether (ETH), altcoin lớn nhất, đã giao dịch trở lại trên 2.000 đô la, đạt mức cao nhất trong mười ngày. “Cho đến nay, rất tốt để xác nhận một sự đột phá ở đây”, Rekt Capital nói về hiệu suất ETH / USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Điều gì đã thay đổi trong thị trường tiền điện tử khi bạn đang ngủ

Bài viết kế tiếp

Token trò chơi AXS tăng 131% chỉ trong ba ngày

Bài viết liên quan