ETH ‘sốc nguồn cung’? Devs báo hiệu bản cập nhật Ethereum quan trọng vào tháng 8

Bản nâng cấp sắp tới của ‘London’ là tiền thân của EIP-1559, động thái được chờ đợi nhiều để đặt cược.

Nhà phát triển Ethereum Tim Beiko đã báo hiệu khởi động đầu tháng 8 cho bản nâng cấp ‘London’ của giao thức, một đề xuất chính thức trên GitHub cho thấy.

“Yêu cầu kéo này đề xuất khối 12965000 cho việc kích hoạt mạng chính của việc nâng cấp mạng London. ETA cho khối này sẽ nằm trong khoảng từ 13:00 UTC đến 17:00 UTC vào ngày 4 tháng 8 năm 2021,” Beiko viết, nói thêm:

“Nếu chúng ta có thể đạt được mốc thời gian đó, thì ngày 4 tháng 8 sẽ cung cấp đủ thời gian để quảng cáo các bản phát hành máy khách tương thích với mạng chính và cho phép các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng & nhà khai thác nút nâng cấp.”

London, nguồn cung và Ethereum

Nâng cấp ‘London’ là một bước hướng tới việc chuyển đổi Ethereum từ thiết kế đồng thuận ‘bằng chứng công việc’ hiện tại sang thiết kế ‘bằng chứng về việc đặt cược’. Loại thứ hai dựa vào việc người dùng cộng đồng đặt ETH của họ trên các nút, từ đó ‘xác thực’ các giao dịch và cung cấp bảo mật cho mạng.

Động thái này là một trong những tính năng được mong đợi nhất đối với Ethereum. Nó sẽ thấy những lợi ích như giao dịch nhanh hơn, phí thấp hơn và bảo mật tốt hơn.

Ngoài ra, ETH liên tục bị ‘giảm giá’ vì ngày càng có nhiều ETH được ‘đặt cọc’ trên mạng. Điều này làm tăng thêm động lực thị trường (nguồn cung ít hơn và nhu cầu không đổi / ngày càng tăng) và có thể dẫn đến giá ETH cao hơn cho các nhà đầu tư và người nắm giữ.

Nguồn gốc của ‘ETH 2.0’, như nó được gọi là, đã hoạt động vào năm ngoái và hiện đang nắm giữ hơn 6 triệu ETH (13 tỷ đô la vào thời điểm báo chí).

Trong khi đó, việc nâng cấp sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 8, Beiko chỉ ra trong một tweet. Nhưng đó là cho đến khi không có ai đặt ra vấn đề khác. “Đúng vậy, trừ khi ai đó phản đối trong 24 giờ tới, London sẽ hạ cánh vào ngày 4 tháng 8,” anh nói. “Mở to mắt cảnh giác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà giao dịch hàng đầu lật ngược xu hướng tăng giá trên hai đồng tiền điện tử, cho biết một lĩnh vực tiền điện tử đang thể hiện sức mạnh

Bài viết kế tiếp

Mạng Barracuda: Các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền BTC đã tăng lên gấp 10 lần

Bài viết liên quan