Elon Musk gọi dogecoin là “tiền” trên twitter

Elon Musk luôn ở đó để thúc đẩy Dogecoin và tuần này cũng không phải là ngoại lệ. Doanh nhân Nam Phi đứng sau các công ty hàng tỷ đô la như SpaceX và Tesla đã tweet rằng “Dogecoin là tiền” và anh ấy muốn mọi người xem xét tài sản này một cách nghiêm túc.

Elon Musk đang thúc đẩy Dogecoin một lần nữa

Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường tiền tệ vào khoảng năm 2013, tiền tệ này ban đầu bắt đầu như một đồng xu meme – một thứ không nhất thiết phải được coi trọng và thay vào đó là để trêu chọc những loại người được cho là sẽ bị thu hút bởi nó.

Tuy nhiên, kể từ đó, đồng tiền này đã tăng lên qua các bậc để trở thành tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư trên thế giới và Doge đã đạt được một đỉnh cao mới vào đầu năm nay khi lần đầu tiên nó gần chạm mốc 1 đô la.

Một trong những người hâm mộ lớn nhất của Dogecoin luôn là Elon Musk, người có thời điểm, thậm chí còn được dự kiến ​​trở thành CEO mới của tài sản, mặc dù điều này sau đó hóa ra chỉ là một tin đồn đơn giản. Tuy nhiên, doanh nhân này đã trở thành một người hâm mộ lớn trong những năm gần đây và thậm chí đã lên phương tiện truyền thông xã hội để yêu cầu thông tin và ý kiến ​​về ý tưởng chấp nhận Doge làm phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ thông qua Tesla.

Cách đây không lâu, Musk đã bình luận trên Twitter rằng Dogecoin là “tiền”, không chỉ là một số tài sản đầu cơ có thể khiến một người giàu có chỉ sau một đêm, miễn là họ đã lái con bài của mình đi đúng hướng. Musk nhận xét:

Tôi đang cố gắng nói với bạn Dogecoin là tiền… Rất nhiều tiền.

Anh ấy càng củng cố niềm tin của mình vào Doge bằng cách tuyên bố anh ấy sở hữu đồng tiền này, khiến tài sản này tăng cao tới 20 xu / đơn vị trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phổ biến như Coinbase ở San Francisco, mặc dù sự gia tăng không kéo dài đặc biệt lâu. Tuy nhiên, đây là một tuần thuận lợi đối với Doge, khi gần đây Musk đã thảo luận về vấn đề này trong cuộc trò chuyện trực tuyến với Cathie Wood và Jack Dorsey.

Kết hợp nó với Ethereum?

Trong cuộc họp, Musk tuyên bố:

Có thể có một số điểm đáng khen trong việc kết hợp một số thứ như Ethereum và Dogecoin. Bản thân Bitcoin không thể mở rộng quy mô để trở thành hệ thống tiền tệ cho thế giới ở lớp cơ sở. Có một số điểm đáng khen trong việc xem xét thứ gì đó có tỷ lệ giao dịch tối đa cao hơn và chi phí giao dịch thấp hơn và xem bạn có thể thực hiện một mạng lớp đơn với các sàn giao dịch hoạt động như lớp thứ hai trên thực tế bao xa. Tôi nghĩ rằng bạn có thể đưa điều đó đi xa hơn những gì mọi người nhận ra và khi băng thông tăng lên theo thời gian, độ trễ sẽ giảm.

Vài tháng trước, Musk đã gây xôn xao trên mạng khi nói rằng ông muốn đưa Dogecoin lên mặt trăng. Không rõ liệu anh ta muốn giá của nó tăng gấp 10 lần hay anh ta thực sự muốn bay Doge lên mặt trăng trên một trong những tên lửa SpaceX của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Đây là lý do tại sao World Mobile Chain có thể là ứng dụng đỉnh cao nhất của Cardano

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý xác định tài khoản ngân hàng trao đổi tiền điện tử ‘giả mạo’

Bài viết liên quan