Elon Musk cho biết bản cập nhật Dogecoin (DOGE) mới có ‘giá trị’ quan trọng này

Theo một tweet từ Matt Wallace và Elon Musk, bản cập nhật Doge sắp tới sẽ cho phép tài sản thống trị thị trường tiền điện tử.

Matt Wallace, một người đề xuất phổ biến của Dogecoin, đã nhắc nhở cộng đồng Dogecoin ngày hôm nay về một bản cập nhật sắp tới sẽ tăng tốc giao dịch và làm cho mạng rẻ hơn nữa. Nó gợi ra phản hồi từ không ai khác ngoài ‘Dogefather’ Elon Musk.

Bản cập nhật Dogecoin sắp ra mắt

Wallace đã làm nên tên tuổi của mình với tư cách là một trong những người sáng tạo nội dung hàng đầu trên Youtube về Dogecoin. Kênh YouTube “Final Stand” của anh ấy là một trong những cộng đồng tiền điện tử lớn nhất trên nền tảng phát trực tuyến video.

Và anh ấy tiếp tục làm những việc của mình để thúc đẩy cộng đồng Dogecoin phát triển: “Nhắc nhở: Bản cập nhật Dogecoin sắp ra mắt! Nó sẽ định vị Doge một cách hoàn hảo để trở thành một trong những loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, ”ông nói trong một tweet ngày hôm nay.

Điều này đã tạo ra các mức độ phản hồi khác nhau từ những người theo dõi của anh ấy, những người muốn đồng tiền này “bơm” trở lại. Một trong những phản hồi cho các dòng tweet của anh ấy đến từ ‘DogeFather”, CEO Elon Musk của Tesla, người đã gợi ý rằng bản cập nhật sắp tới sẽ ưu ái cho Dogecoin vì nó được xây dựng dựa trên những thiếu sót của các đối tác nổi tiếng hơn của đồng tiền này; Bitcoin và Ethereum.

“BTC & ETH đang theo đuổi hệ thống giao dịch nhiều lớp, nhưng tốc độ giao dịch lớp cơ sở chậm và chi phí giao dịch cao. Musk cho biết trong tweet là một điều đáng mừng của imo [sic].

Giới hạn BTC, ETH

Hai tài sản tiền điện tử hàng đầu đã phải đối mặt với các mức độ thách thức khác nhau. Ví dụ, Bitcoin đang phải đối mặt với các vấn đề về mở rộng quy mô nhưng nó đang tìm cách giải quyết vấn đề này thông qua việc nâng cấp phần mềm của nó.

Mặt khác, Ethereum bị ảnh hưởng bởi phí giao dịch cao, điều này đã đẩy một số người dùng của nó sang các lựa chọn thay thế khác. Các nhà phát triển của nó cũng đang đề xuất một bản nâng cấp sẽ giải quyết vấn đề này nhưng dự kiến ​​nó sẽ không được hoàn thành sớm.

Cần nhắc lại rằng Giám đốc điều hành Tesla đã liên tục đăng trên Twitter để ủng hộ đồng meme. Hầu hết các tweet của anh ấy ủng hộ đồng tiền này luôn dẫn đến sự gia tăng giá trị của tài sản kỹ thuật số (tuy nhiên, hiệu ứng này đã bị định giá trong vài tuần qua).

Musk đã đề xuất một bản cập nhật Doge sẽ cho phép tài sản này đánh bại Bitcoin và cuối cùng trở thành “tiền tệ của Trái đất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ethereum sẽ vượt trội đáng kể so với Bitcoin do hàng loạt nâng cấp sắp xảy ra, dự đoán nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope

Bài viết kế tiếp

Trung Quốc hủy bỏ công ty phần mềm có cáo buộc liên quan đến khai thác tiền điện tử

Bài viết liên quan