eFIN trỗi dậy từ đống tro tàn

Hệ sinh thái tiền điện tử, đã bắt đầu hơn một thập kỷ trước, vẫn đang được phát triển liên tục. Giai đoạn thử nghiệm này đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số dự án mới, với mục đích là xây dựng hệ sinh thái mạnh mẽ, tăng thêm giá trị độc đáo cho ngành. Tuy nhiên, không phải mọi dự án đều có thể đáp ứng được sự cạnh tranh hoặc thị trường hiện tại, và thường không thực hiện được những gì đã hứa. Do đó, hầu như không thể lấy lại niềm tin của cộng đồng và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có một ngoại lệ, eFIN đang đạt được nhiệm vụ khổng lồ này và đang vươn lên từ đống tro tàn với các chức năng và dịch vụ tốt hơn. Ban đầu được phát triển bởi các nhà sản xuất TokenPay, eFIN được dự định sẽ trở thành thứ tốt nhất tiếp theo trong tiền điện tử, với hơn 1 triệu đô la Mỹ được chi cho riêng eFIN Dex. Dự án dường như đã đi trước thời đại và không được áp dụng với tốc độ cần thiết để thành công.

Do tốc độ thông qua chậm, các nhà đầu tư và chủ sở hữu không thể giữ cho dự án tiếp tục tồn tại, vấn đề phức tạp là chi tiêu quá nhiều và tranh chấp liên tục giữa các chủ sở hữu. Tin tốt là vòng xoáy xuống dốc của eFIN đã trở thành dĩ vãng và hiện đã sẵn sàng ra mắt dưới sự quản lý mới với quan điểm mới mẻ và được hỗ trợ bởi các quan hệ đối tác vững chắc.

Điều gì đã gây ra sự sụp đổ của eFIN?

eFIN là một trong những dự án hứa hẹn nhất trong ngành tiền điện tử vì Sàn giao dịch phi tập trung mạnh mẽ và độc đáo mà nó đang đề xuất. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà eFIN cung cấp là tư cách thành viên eFIN, được bán cho hầu hết chủ sở hữu TokenPay và các nhà đầu tư bên ngoài để giúp tăng vốn đầu tư ban đầu.

Các thành viên được thiết kế với mục tiêu bán tư cách thành viên thay vì bán chính đồng xu. Hơn nữa, các thành viên được khuyến khích bằng cách cung cấp tiền eFIN dựa trên các cấp thành viên và hứa hẹn một phần trăm phí thu DEX, airdrop, v.v.

Tuy nhiên, vì Dex tương đối mới nên nó chỉ được sử dụng bởi các nhà đầu tư và thương nhân trong hệ sinh thái, điều này không đủ để thu lợi nhuận. Ngoài ra, trong thời gian này, hai chủ sở hữu của dự án đã có những bất đồng, dẫn đến sự tan rã của hệ sinh thái eFIN, các sản phẩm của nó bị chia cắt giữa hai bên. Như một nỗ lực cuối cùng để tiết kiệm eFIN, một trong những chủ sở hữu đã giới thiệu một sản phẩm mới là công cụ tổng hợp hoán đổi eFIN, không may là nó đã không đạt được lực kéo mặc dù là một sản phẩm đặc biệt vào thời điểm đó.

Thêm vào danh sách đó, eFIN không thể đưa ra những lời hứa với cộng đồng do không đủ kinh phí. Như mọi người có thể tưởng tượng, tin tức này không bị các nhà đầu tư hoặc cộng đồng xem nhẹ. Các quản trị viên mạng xã hội và chủ dự án tràn ngập những lời phàn nàn và thậm chí cả những lời đe dọa giết người đánh dấu giờ đen tối nhất cho dự án eFIN. Tuy nhiên, như họ nói, eFIN không có cách nào khác là đi lên.

eFIN đang dần phục hồi

Cơ duyên tiết kiệm cho eFIN đến với hình thức một thành viên cộng đồng được đầu tư cá nhân vào dự án thông qua tư cách thành viên và tự mình giải quyết các vấn đề. Az là một thành viên tích cực trong cộng đồng, người đã lên tiếng ủng hộ eFIN. Sau nhiều tháng thảo luận, Az, cùng với một số chủ sở hữu tiền điện tử có cùng chí hướng, đã quyết định mua các sản phẩm eFIN với mục tiêu phục hồi dự án eFIN.

Dự án eFIN được tái sinh, mang tất cả các sản phẩm eFIN và các kênh truyền thông xã hội có chứa các thành viên cộng đồng hiện có vào cùng một hệ sinh thái. Công việc còn lâu mới hoàn thành vì nhiệm vụ tẻ nhạt đưa dự án trở lại cuộc sống sẽ vô cùng thách thức. Sau một năm nỗ lực không ngừng và sự thành lập của công ty, DexTech AG, eFIN cuối cùng đã được hồi sinh và trở lại đúng hướng.

Giờ đây, hệ sinh thái eFIN đang được cải tiến hoàn toàn bởi nhóm mới, bao gồm Dex, ví có cầu nối BSC và một số sản phẩm khác bao gồm công cụ tổng hợp hoán đổi hỗn hợp eFIN được nâng cấp và ví di động eFIN.

eFIN vẫn còn một chặng đường dài phía trước, bắt đầu bằng việc lấy lại niềm tin của cộng đồng và đảm bảo rằng eFIN sẽ không khuất phục trước bất kỳ thách thức nào trong tương lai. eFIN đang đạt được điều này bằng cách xây dựng nền tảng vững chắc, có một số quan hệ đối tác với những người chơi tiền điện tử quan trọng và cả các đối tác hệ sinh thái Ten31 như NIMIQ, Zilliqa, Litecoin, Salamantex và hơn thế nữa.

Ten31 đã mua 13% cổ phần của DexTech AG, và danh sách cổ đông đang dần tăng lên. eFIN cũng hợp tác với LunaPR, một cơ quan tiếp thị từng đoạt giải thưởng chuyên về các dự án tiền điện tử và blockchain. Tiến lên phía trước, LunaPR sẽ đảm bảo rằng eFIN đặt chân đúng đắn về phía trước và không bị soi xét trong tương lai.

Những điều thú vị đang đến với eFIN, và chặng đường phía trước sẽ là chặng đường dài và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người Mỹ ngày càng đầu tư vào tiền điện tử ngay cả trong thời kỳ suy thoái

Bài viết kế tiếp

ASIC HUB từ Hive OS hiện đã có ở Hoa Kỳ

Bài viết liên quan