Dvision Network khởi động Metaverse trên mạng JumpNet Carbon-Negative của Enjin

Hệ sinh thái Enjin hôm nay đã chào đón Dvision Network – một siêu blockchain của Hàn Quốc được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Mạng Dvision để mở rộng sang Enjin’s JumpNet, Efinitys

Với mục tiêu trở thành Metaverse đầu tiên chạy trên năm blockchain khác nhau, Dvision Network đang áp dụng mạng JumpNet âm carbon của Enjin, ngoài việc tích hợp với Efinity và Polkadot. Thế giới ảo ban đầu được ra mắt trên Ethereum, được mở rộng sang Binance Smart Chain và hiện đang đưa các kế hoạch chuỗi chéo của mình vào hệ sinh thái của Enjin.

Đáng chú ý, Dvision sẽ tận dụng nền tảng và API của Enjin để đúc các token không thể thay thế (NFT) cho hình đại diện, bất động sản và trang trí. Các NFT tương tự sau đó sẽ được tích hợp vào nhân vật siêu nghịch đảo của Dvision và những người sáng tạo thế giới.

Việc mở rộng của Dvision thành nhiều chuỗi sẽ cho phép người dùng nền tảng thiết kế các NFT hình đại diện độc đáo thông qua trình tạo nhân vật của Dvision, sau đó đúc chúng trên blockchain ưa thích của họ. Khi NFT đã được đúc, người dùng sau đó sẽ có thể khai thác mạng lưới cầu nối rộng lớn của Enjin để di chuyển liên tục các NFT của họ qua các mạng blockchain khác nhau.

Cho phép trải nghiệm NFT đắm chìm

Người dùng nền tảng này cũng có tùy chọn để có được các NFT bất động sản cho phép họ tạo ra thế giới của riêng mình trong metaverse Dvision rộng lớn hơn. Điều thú vị là người dùng có thể đúc đồ nội thất và đồ trang trí thông qua các nền tảng đúc tiền chuỗi chéo của Dvision. Sau đó, các NFT này có thể được đặt bên trong các thuộc tính do người dùng thiết kế riêng.

Nhận xét về sự phát triển, Jung Hyun Eom, Giám đốc điều hành của Dvision Network, lưu ý:

“Chúng tôi hoàn toàn nhận ra sự cần thiết của việc cải thiện khả năng sử dụng của NFT. Với NFT dựa trên Ethereum, việc tạo ra và sở hữu các vật phẩm đã phải trả một cái giá lớn đối với người chơi, những người đã phải trả một số tiền lớn cho các giao dịch đơn giản trong trò chơi. Với sự giúp đỡ của Enjin, chúng tôi sẽ cho phép người dùng tạo NFT miễn phí và để thị trường quyết định giá cả mà không phải trả phí gas nặng nề ”.

Ngoài ra, Dvision sẽ tổ chức một thị trường đa chuỗi để tạo điều kiện cho những người tạo và thu thập NFT đúc và giao dịch các sáng tạo NFT độc đáo của họ trên blockchain ưa thích của họ, một động thái nhằm thúc đẩy khả năng tương tác blockchain hơn nữa.

Người dùng quan tâm có thể tham dự sự kiện Ngày đối tác Luniverse sắp tới diễn ra vào ngày 29 – 30 tháng 7 để khám phá tổng hợp Mạng lưới Dvision. Nhóm Dvision Network đã chuẩn bị sẵn sàng để mở công khai metaverse chuỗi chéo vào quý 3 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ủy ban Ngân hàng Thượng viện chỉ trích chủ nghĩa dân túy ‘rởm’ của Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Câu lạc bộ bóng đá AS Roma ký hợp đồng trị giá 42 triệu đô la với Blockchain Fintech Zytara Labs

Bài viết liên quan