Dot.Finance (PINK) được niêm yết trên sàn giao dịch MXC, ra mắt các công cụ Maximizers mới và các công cụ cố định

PINK được niêm yết trên MXC

Trong một nỗ lực để tạo thêm tính thanh khoản cho token PINK mới ra mắt của mình, Dot.Finance hôm nay đã tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử MXC đã niêm yết token gốc của nền tảng. Danh sách này mang lại tiềm năng cho Dot.Finance, công cụ tổng hợp DeFi tiên tiến dành cho hệ sinh thái Polkadot.

Đáng chú ý, giao dịch PINK trên MXC đã đi vào hoạt động hôm nay. Đồng thời, nhóm sẽ tiếp tục thêm các nhóm tối đa mới vào Dot.Finance.

Là một cường quốc trong bối cảnh tài chính phi tập trung (DeFi) đang chớm nở nhanh chóng, kiến ​​trúc kỹ thuật của Dot.Finance cho phép những người nông dân năng suất kiếm được lợi nhuận cao nhất có thể thông qua công cụ tổng hợp năng suất mạnh mẽ.

Được hỗ trợ bởi Chuỗi thông minh Binance, Dot.Finance coi trọng hiệu quả và mức phí thấp nhất cho những người dùng muốn tự động gộp lãi suất của họ. Người dùng DeFi tận dụng Dot.Finance sẽ có thể tăng APY của họ trong khi khám phá các cơ hội canh tác năng suất khác nhau.

Đại lộ canh tác an toàn, năng suất cao

Theo thông báo, chiến lược vault của Dot.Finance biến APR thành APY. Người dùng đã cung cấp thanh khoản thông qua các dịch vụ và dự án khác có thể đạt được tiềm năng lợi nhuận cao hơn thông qua Dot.Finance.

Điều đáng lưu ý là người dùng thu hoạch sản lượng của họ trên Dot.Finance sẽ nhận được PINK như một phần của thu nhập từ canh tác năng suất, về cơ bản đóng vai trò như một hệ số nhân trên APR ước tính.

Khi Tổng giá trị đã khóa (TVL) tăng trong Dot.Finance, hệ số nhân cũng tăng lên. Như người ta có thể tưởng tượng, có một mối quan hệ trực tiếp giữa TVL và giá của token PINK.

Về mặt bảo mật của nền tảng, mã cung cấp năng lượng cho Dot.Finance đã được kiểm tra thành công và được thử nghiệm đầy đủ. Dot.Finance hiện cung cấp APY cao nhất trên Chuỗi thông minh Binance thông qua các hầm chứa phức tạp của nó.

Hơn nữa, giao thức cung cấp tính năng tự động cộng gộp, giúp cho việc canh tác năng suất trở nên sinh lợi hơn cho người dùng. Hơn nữa, mô hình token PINK đã được thiết kế cẩn thận để trích xuất tối đa cho tất cả người dùng của nó vì không có gì được tặng miễn phí.

Mặc dù PINK đã được niêm yết trên sàn giao dịch MXC ngày hôm nay, người dùng cũng sẽ có thể tận hưởng tính thanh khoản nâng cao cho token gốc của Dot.Finance thông qua các nhóm tối đa hóa mới được thêm vào nền tảng. Các nhóm sau sẽ được thêm vào:

  • DOT – BNB
  • USDT – BNB
  • BUSD – BNB
  • LINK – BNB
  • USDT – BUSD
  • DAI – BUSD

Nhóm Dot.Finance cũng sẽ chia sẻ một nhóm đặt cược mới cho token PINK sẽ thu được nhiều giá trị hơn và tạo thêm nguồn thu nhập thụ động cho chủ sở hữu token.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cathie Wood trả 88,74 triệu đô la cho cổ phiếu của Twitter sau tuyên bố liên quan đến Bitcoin của Dorsey về tương lai của công ty

Bài viết kế tiếp

Người đồng sáng lập Wilshire Phoenix cho biết SEC có thể phê duyệt ETF Bitcoin đầu tiên vào năm 2023

Bài viết liên quan