Dolce and Gabbana ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền

Dolce và Gabbana đã công bố lần đầu tiên trong một dòng NFTs hợp tác với UNXD.

Thương hiệu thời trang và sang trọng Dolce and Gabbana đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền với sự hợp tác của UNXD – một thị trường kỹ thuật số được cung cấp bởi Polygon Network, hy vọng sẽ trở thành một thị trường độc quyền cho văn hóa và sang trọng kỹ thuật số.

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của thương hiệu thời trang sẽ được đặt tên là Collezione Genesi, hoặc Genesis Collection. Dolce và Gabbana sẽ giới thiệu bộ sưu tập tại các buổi trình diễn sắp tới của hãng cho Alta Moda, Alta Sartoria và Alta Goilleria ở Venice vào cuối tháng 8. Bộ sưu tập tập trung vào các truyền thống nghệ thuật có nguồn gốc sâu xa của Venice, theo bản phát hành.

Ý tưởng đầu tiên trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ một giấc mơ từ hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana mang tên L’abito dei Sogni, hay Dress from a Dream. Các NFT khác trong bộ sưu tập Collezione Genesi sẽ được tiết lộ trong vài tuần trước khi triển lãm Alta Moda, Alta Sartoria và Alta Goilleria. Tất cả sẽ được đấu giá độc quyền trên UNXD.

Dolce and Gabanna’s NFT không phải là hãng thời trang cao cấp đầu tiên tham gia vào thị trường NFT. Các nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang Paris sẽ có sẵn một vài NFT, với tin đồn Gucci cũng sẽ tham gia không gian NFT.

Ngay cả khi giá của nhiều loại tiền điện tử giảm xuống, NFTs vẫn mạnh mẽ, với ngày càng nhiều sự bổ sung vào thị trường. Gần đây, Tập đoàn LABS đã kết hợp bất động sản với NFT, cho phép mọi người mua cổ phần trong khu nghỉ dưỡng của họ bằng cách sử dụng công nghệ mã thông báo phổ biến. Các nghệ sĩ như Muse cũng đã tiếp tục tạo ra nhiều NFT hơn khi các thương hiệu, tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức đều tham gia vào thị trường đang phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Sòng bạc tiền điện tử tiếp quản dịch vụ phát trực tuyến trên Twitch

Bài viết kế tiếp

Bộ sưu tập Damien Hirst NFT Cho phép bạn chọn quyền sở hữu vật lý hoặc kỹ thuật số

Bài viết liên quan