Đội tuyển Olympic Vương quốc Anh ra mắt NFT

Tại Thế vận hội Tokyo 2020, đội Vương quốc Anh đã trở thành đội đầu tiên tung ra mã thông báo NFT cho người hâm mộ.

Hợp tác với Tokns, một nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh NFT hàng đầu, nhóm nghiên cứu tại Vương quốc Anh đã khai trương cửa hàng NFT. Trong cửa hàng, nhóm GB sẽ hiển thị tất cả các điểm nổi bật, hình ảnh và video từ Thế vận hội Tokyo.

Giám đốc bán hàng của Team Vương quốc Anh, Tim Ellerton cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Token để tổ chức một trận đấu rất khác cho các vận động viên Olympic của chúng tôi ở Tokyo. Đặc biệt là sau khi chúng tôi thông báo rằng sẽ không có người hâm mộ tại Thế vận hội, chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp những khoảnh khắc kỹ thuật số cho người hâm mộ cũng như các nhà sưu tập …”

NFT cho Đội tuyển Olympic Vương quốc Anh sẽ là 1: 1 (tức là duy nhất và có giá cố định) và có thể được mua bằng tiền kỹ thuật số hoặc tiền tệ truyền thống.

Max Whitlock không đứng sang một bên và khởi chạy NFT của mình

Vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng Max Whitlock, Huyền thoại Đội tuyển Anh, cũng thông báo ra mắt NFT của mình ở định dạng Cửa hàng NFT Đội tuyển Anh. Phải nói rằng, phiên bản NFT sẽ bao gồm hai huy chương vàng mà anh ấy đã giành được tại Thế vận hội Rio và một huy chương vàng khác tại Thế vận hội Tokyo mà anh ấy tự tin tin tưởng.

“Tôi rất vui khi ra mắt NFT đầu tiên của mình và làm việc với đội ngũ Vương quốc Anh trong lĩnh vực mới thú vị này. Hãy để người hâm mộ cùng ăn mừng với các vận động viên và các đội bóng vì những khoảnh khắc đặc biệt đó.”

Thỏa thuận hiện tại giữa đội Olympic Vương quốc Anh và Tokns, bắt đầu từ Thế vận hội Mùa hè Tokyo, sẽ kéo dài đến Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh năm 2022. NFT Series cũng sẽ kỷ niệm 125 năm các vận động viên Anh tham gia các sự kiện Olympic lịch sử.

Năm nay trên thị trường tiền điện tử, NFT thể thao đã trở nên phổ biến đặc biệt. Một số NFT thể thao đã được bán với giá lên đến một triệu đô la tại các cuộc đấu giá khác nhau. Một ví dụ nổi bật về điều này – dòng NFT độc quyền của võ sĩ quyền anh mang tính biểu tượng “Lineal của Tyson Fury”, được bán với giá gần 1.000.000 USD, đã trở thành một trong những NFT đắt nhất được bán trong những năm gần đây.

Nhiều vận động viên nổi tiếng trong quá khứ và hiện tại như Mike Tyson, Floyd Mayweather, Tom Brady cũng không chịu sang một bên và tham gia vào các dự án khác nhau của NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đây là những gì mọi người đã bỏ lỡ trong cuộc nói chuyện về Bitcoin của Dorsey, Musk và Wood

Bài viết kế tiếp

Elon Musk nên lắng nghe Cathie Wood về Bitcoin

Bài viết liên quan