Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Ý Chiellini ra mắt Bộ sưu tập NFT trên Blockasset

Giorgio Chiellini, ngôi sao bóng đá đã dẫn dắt Italia vào đến trận chung kết Euro 2020 hôm nay đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT của mình trên Blockasset.

Chiellini ra mắt bộ sưu tập NFT

Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Ý và huyền thoại Juventus, Chiellini hôm nay đã giới thiệu bộ sưu tập NFT ghi lại tinh thần đấu sĩ của anh ấy trong suốt sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình.

Bộ sưu tập NFT có sẵn trên Blockasset.co, một nền tảng NFT đã được xác minh sử dụng blockchain Solana để thu hẹp khoảng cách giữa người hâm mộ và vận động viên thông qua NFT và trải nghiệm trong thế giới thực.

NFT cung cấp cho người sở hữu cơ hội gặp gỡ chính Chiellini và nhận một trong những chiếc áo đấu mặc trong trận đấu của anh ấy từ UEFA Euro 2020.

Xem bộ sưu tập NFT của Chiellini tại đây.

Có gì trong Bộ sưu tập?

Tin tức về việc Chiellini cho ra mắt bộ sưu tập NFT của mình đặt ra một câu hỏi, chính xác thì có gì trong đó?

Đầu tiên phải kể đến là bộ sưu tập NFT bao gồm The Leader, nơi bạn có thể chứng kiến ​​Chiellini đấu với một đấu sĩ trong bóng tối của Đấu trường La Mã. Ngoài ra, nó bao gồm The Gladiator, nơi có thể nhìn thấy hậu vệ kỳ cựu mặc trang phục La Mã Cổ đại.

Những người nắm giữ NFT có cơ hội gặp Chiellini, nhận một chiếc áo đấu mặc trong trận đấu từ Euro và giành được hai vé tham dự trận đấu của Juventus hoặc Ý.

Phần thưởng nói trên là phần thưởng dành riêng cho nhà đầu tư Cấp 1, vì nó cũng đi kèm với phiên bản duy nhất chưa từng có của NFT này.

Bộ sưu tập NFT cung cấp nhiều loại quà tặng hấp dẫn dành cho những người hâm mộ Chiellini lớn nhất.

Một cái gì đó cho mọi người

Hơn nữa đối với nhà đầu tư Cấp 1, các nhà đầu tư Cấp 2 sẽ đủ điều kiện để người mua có quyền truy cập Hỏi đáp với Chiellini, nơi người hâm mộ có thể đặt câu hỏi từ hậu vệ người Ý và cũng nhận được một bức ảnh có chữ ký từ anh ấy.

Đáng chú ý, một bức ảnh và áo sơ mi có chữ ký cũng được cung cấp cho những người mua Cấp 3. Tương tự, các nhà đầu tư Cấp 4 sẽ được tham gia bốc thăm để nhận cuộc trò chuyện trực tiếp kéo dài 5 phút với hậu vệ người Ý hoặc giành được một đôi giày có chữ ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Khách hàng của Coinstar ở Connecticut có thể sử dụng tiền lẻ để mua BTC

Bài viết kế tiếp

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1,3% để đạt kỷ lục mới trong đánh giá thị trường thứ sáu

Bài viết liên quan