DeFi thoát để vượt trội hơn chỉ số Shitcoin; Hợp chất khởi động Vòng 2 mùa hè DeFi ?

Không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang được hưởng một số màu xanh trở lại.

Tổng vốn hóa thị trường của DeFi hiện đang ghi nhận mức tăng lên hơn 74,4 tỷ đô la, tăng từ mức dưới 61 tỷ đô la vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, nó còn một chặng đường dài phía trước như ngày 12/5; đỉnh cao là gần 143,7 tỷ đô la.

Trong 24 giờ qua, các đồng tiền đã tạo ra mức tăng đáng chú ý bao gồm Synthetix (SNX), tăng 19% ở mức 9,30 đô la. Như chúng tôi đã đưa tin, trong tuần qua, Synthetix cũng nằm trong số ít các dự án ghi nhận doanh thu tăng.

Tuần trước, Kain Warwick, người sáng lập giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix, cũng đã trở lại sau khi trước đó rời khỏi giao thức để đảm nhận “vai trò thụ động hơn”, nhưng hiện đã tuyên bố ý định tranh cử vào Hội đồng Spartan, gồm tám thành viên. quản trị DAO bỏ phiếu và quản lý các thay đổi đối với giao thức.

Các mã tăng khác bao gồm ALPHA (10%), KAVA (7%), RGT (5%), CAKE (3%), AAVE (2,63%) và COMP (2,57%).

Khi nói đến 7 ngày qua, các mức tăng khác bao gồm RGT (50%), COMP (35%), REP (34%), BAL (31%), SNX (28%), Maker (24%) và AAVE (20%).

Compound Finance (COMP) có tầm quan trọng ở đây vì giao thức DeFi hiện nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức bằng cách cung cấp APR cố định 4% hấp dẫn trên đô la Mỹ với tính thanh khoản hàng ngày nhưng không có sự phức tạp của tiền điện tử.

“Tầm nhìn của chúng tôi là Kho bạc Hợp chất trở thành cầu nối cho các tổ chức tài chính phi tiền điện tử để cung cấp các lợi ích cốt lõi của DeFi cho hàng tỷ người dùng tiếp theo,”

nhóm nghiên cứu cho biết vào tuần tới tại buổi công bố của Kho bạc Hợp chất.

Nó đã bắt đầu thu hút khách hàng và đang có kế hoạch mở rộng khả năng tiếp cận với nó “đáng kể trong những tháng tới”.

Theo nhà giao dịch Loomdart của eGirl Capital, cho rằng các nhà đầu tư truyền thống mất quá nhiều thời gian để triển khai vốn,

“Mọi người đều đã muộn để đạt được năng suất canh tác nhưng nó vẫn tốt hơn lãi suất âm nhưng giờ tất cả số tiền đó là nhiên liệu rẻ cho những người nhạy bén hơn, những người có thể sử dụng nó tốt hơn .”

Trong môi trường lãi suất từ ​​0 đến 0 hiện tại, các nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm lợi nhuận và thông qua các sản phẩm DeFi này, họ đang nhận được lợi nhuận cao hơn nhiều mà không cần tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử và hành động giá biến động.

Nó thậm chí không chỉ là Hợp chất, mà Aave cũng đã sẵn sàng để thu hút các tổ chức, mà lần đầu tiên nó bắt đầu thử nghiệm các nhóm riêng của mình vào tháng 5.

Như Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay phổ biến Aave, một đối thủ cạnh tranh của Compound, đã xác nhận vào Chủ nhật rằng họ sẽ ra mắt Aave Pro trong tháng này.

Thật thú vị, Compound Finance đã bắt đầu DeFi vào mùa hè năm ngoái sau khi giới thiệu canh tác năng suất và nó có thể sẽ bắt đầu vòng 2 sau khi giới thiệu lãi suất cố định cho các nhà đầu tư tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

‘Các nhà đầu tư luôn rõ ràng’: UBS cảnh báo các nhà quản lý có thể phá vỡ ‘các thị trường tiền điện tử giống như bong bóng’

Bài viết kế tiếp

Cardano: “Tôi đoán bạn đã không chú ý đến”

Bài viết liên quan