Đây là lý do tại sao World Mobile Chain có thể là ứng dụng đỉnh cao nhất của Cardano

Sau nhiều năm xây dựng nền tảng ở Châu Phi, Cardano và nhà phát triển Input Output Global (IOG) của nó đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong khu vực này. Vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, công ty đã công bố quan hệ đối tác với World Mobile, một mạng di động để kết nối hàng triệu người và cung cấp cho hàng triệu người kết nối internet nội hạt “giá cả phải chăng”.

Vào đầu tháng 7, Giám đốc điều hành của World Mobile Micky Watkins đã nói chuyện với người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson về những lý do khiến châu Phi trở nên lý tưởng cho mối quan hệ đối tác. Watkins thừa nhận nhu cầu truy cập Internet cao trong khu vực. Hoskinson nói thêm:

Internet không chỉ là tiện ích – đó là điều kiện của con người. Nó cho phép chúng ta nói chuyện với nhau, kết nối với nhau, chia sẻ ý tưởng và nó là động lực thay đổi lớn nhất trên toàn thế giới. Nó truyền bá tự do, tự do tài chính, bản sắc kinh tế.

Sự hợp tác sẽ xây dựng một mạng lưới trên Cardano và cơ sở hạ tầng blockchain của nó, bao gồm giải pháp IOG’s Atala PRISM. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây hơn với Delphi Digital, Watkins đã thảo luận về cách World Mobile kết hợp một loạt các công nghệ tận dụng cơ sở hạ tầng phân tán trên blockchain và token được hỗ trợ cho IOG.

Một giải pháp có thể mở rộng trên Cardano cho một vấn đề ảnh hưởng đến hàng triệu người

Trong cuộc phỏng vấn, các COO của World Mobile Alan Omnet và Andrew Soper cũng trả lời một số câu hỏi về lý do tại sao họ chọn Cardano cho dự án. Omnet tiết lộ rằng họ đã xem xét các mạng khác, chẳng hạn như Ethereum, nhưng họ tin rằng việc chuyển đổi từ đồng thuận bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần có thể gây ra các vấn đề.

Ngoài ra, họ gọi Cardano là một mạng có khả năng mở rộng hơn. Dự án và nền tảng đã tìm thấy chính mình vào “đúng thời điểm”, khi mạng chuẩn bị triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh vào khoảng tháng 9 năm 2021 với sự kiện tổ hợp hard fork (HFC) thứ ba và cuối cùng “Alonzo”. Omnet cho biết:

(Cardano) đã được chính thức chứng minh rằng nó sẽ hoạt động khi được phát hành trực tuyến và khi bạn đang xây dựng mạng lưới tài chính, hệ thống tài chính và cơ sở hạ tầng nền tảng, bạn muốn biết rằng nó sẽ hoạt động ngay từ đầu.

Mặt thương mại của nền tảng cũng được World Mobile hấp dẫn vì IOG đã phát triển một nhóm ở châu Phi trong một thời gian với mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương, giáo dục dân số và đào tạo nhân tài địa phương. Về việc triển khai của họ, Omnet đã làm rõ rằng họ đang xây dựng một chuỗi công cộng-tư nhân kết hợp.

Cardano sẽ là thành phần công cộng và Chuỗi di động thế giới, hoạt động như một chuỗi phụ, tư nhân. Lớp trước cũng sẽ hoạt động như lớp quyết toán tài chính công, lớp sau là lớp dữ liệu phân tán. Dự án đang trong lần lặp lại mới nhất, tích hợp những thay đổi mới nhất được giới thiệu trên Cardano bởi các sự kiện HFC trước đó.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang tích hợp điều đó. Nó được lên kế hoạch hoàn thành vào cuối năm với ID kỹ thuật số và triển khai thương mại đầy đủ. Vì vậy, chúng tôi không phụ thuộc vào một hợp đồng thông minh để khởi chạy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thêm các hợp đồng thông minh khi chúng có sẵn.

Watkins nói thêm rằng mối quan hệ hợp tác được hình thành từ hai tầm nhìn khác nhau, nhưng có mục tiêu chung. IOG tìm kiếm ngân hàng cho những người chưa được kết nối và World Mobile kết nối những người chưa kết nối. Plutus đang trên đường ra mắt vào cuối năm 2021 với Alonzo chuyển tiếp trên mạng thử nghiệm của nó.

Trong khi đó, World Mobile tiếp tục củng cố quan hệ đối tác trong các lĩnh vực khác nhau. Thông qua Twitter của họ, công ty đã công bố quan hệ đối tác mới với Fulham FC, một trong những câu lạc bộ bóng đá quan trọng nhất ở London. Watkins đã nói như sau về sự hợp tác, gọi đây là một thành tựu lớn đối với ngành công nghiệp blockchain:

Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu mối quan hệ hợp tác này với Fulham FC. Điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi chia sẻ các giá trị giống như các đối tác của mình và chúng tôi tự tin rằng dựa trên lịch sử của Fulham FC, chúng tôi có quan điểm chung. Sự hợp tác này sẽ giúp truyền bá sứ mệnh của chúng tôi là kết nối châu Phi và hơn thế nữa, mang đến cho mọi người cơ hội tham gia.

Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 1,27 đô la với lợi nhuận 20,6% trong biểu đồ 7 ngày.

Cardano ADA ADAUSDT
ADA với lợi nhuận nhỏ trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: ADAUSDT Tradingview
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hàn Quốc đề xuất luật cho phép thu giữ trực tiếp và bán tài sản tiền điện tử để trả thuế quá hạn

Bài viết kế tiếp

Elon Musk gọi dogecoin là “tiền” trên twitter

Bài viết liên quan