Đây là đặt cược an toàn nhất cho các nhà giao dịch Ethereum ngay bây giờ

Tuần qua thật khó khăn đối với altcoin lớn nhất thế giới -Ethereum. Cuộc biểu tình gần đây nhất của nó đã đạt đỉnh ở mức 2.400 đô la, nhưng những con gấu đã chiếm ưu thế kể từ đó. Mức lỗ hàng tuần đã chồng chất lên đến hơn 10% do áp lực bán tiếp tục quyết định chuyển động giá. Tuy nhiên, có những yếu tố hợp lý trên thị trường gợi ý rằng ETH có thể dập tắt những khoản lỗ sắp tới ở mức phòng thủ $ 2.050.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch ở mức 2.103 đô la, giảm nhẹ 0,24% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Ethereum

Nguồn: ETH / USD, TradingView

Ethereum đã giảm 15% từ 2.400 đô la xuống còn 2.050 đô la chỉ trong hai ngày khi 200-SMA (màu xanh lá cây) và 50-SMA (màu vàng) lại giảm một lần nữa. Vài ngày qua dẫn đến một số chuyển động theo chiều ngang và những con bò đực đã duy trì giá trong mô hình. Để tránh bị phá vỡ, những con bò đực cần phải giữ các khoản lỗ ngắn hạn trên mức $ 2,050.

Mức hỗ trợ này không chỉ trùng với đường xu hướng thấp hơn của kênh tăng mà còn được củng cố bởi đường SMA 200 trên khung thời gian hàng ngày. Điều thú vị là Phạm vi hiển thị cũng ghi nhận mức lãi hợp lý đối với ETH ở mức giá này.

Lý luận

Theo Squeeze Momentum Indicator, đà giảm giá đang giảm xuống được biểu thị bằng các thanh màu đỏ sẫm. Điều đó nói lên rằng, thị trường đang ở trong tình trạng bị siết chặt và độ biến động thấp cho thấy một số chuyển động đi ngang trước khi xu hướng mạnh hơn xuất hiện. MACD đã đóng cửa trên một sự giao nhau trong xu hướng tăng và biểu đồ cho thấy sự di chuyển trên nửa đường. Trong khi đó, Chỉ số chuyển động định hướng + DI dường như vượt lên trên -DI: Một sự phát triển sẽ làm nổi bật sự khởi đầu của một xu hướng tăng giá.

Trong khi các chỉ báo hướng tới một số hướng tăng, đường 50-SMA và 200-SMA dao động quanh mốc 2.240 đô la và có thể giới hạn bất kỳ mức tăng ngắn hạn nào.

Kết luận

Tuyến phòng thủ của Ethereum là 2.050 đô la có thể được kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho sự suy giảm trong ngắn hạn của nó và thậm chí dẫn đến một sự gia tăng tạm thời. Mặc dù các nhà giao dịch có thể đi lâu ở mức hỗ trợ tại thời điểm báo chí của nó, nhưng đặt cược an toàn hơn sẽ là đợi các dấu hiệu rõ ràng hơn trước khi bắt đầu giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Chương trình thực tế tập trung vào ví tiền điện tử mới hướng tới truyền hình

Bài viết kế tiếp

Cặp song sinh Bogdanoff tuyên bố họ đã tham gia giúp Satoshi Nakamoto xây dựng Bitcoin

Bài viết liên quan