Đấu thầu tăng cường thực thi thuế tiền điện tử để giúp Quỹ hỗ trợ Kế hoạch cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la Mỹ

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và các nhà lập pháp đã đồng ý về các chi tiết của gói cơ sở hạ tầng lưỡng đảng trị giá 1 nghìn tỷ đô la với các biện pháp tăng cường thực thi thuế đối với tài sản tiền điện tử.

Đánh thuế các giao dịch tiền điện tử để tài trợ cho Kế hoạch cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ

  • Nhà Trắng thông báo hôm thứ Tư rằng Tổng thống Joe Biden và một nhóm các nhà lập pháp lưỡng đảng đã đồng ý về các chi tiết của “khoản đầu tư một lần trong một thế hệ” vào cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ.
  • Nhà Trắng tuyên bố dự luật sẽ được đưa lên Thượng viện để xem xét, đồng thời cho biết thêm rằng “Tổng cộng, thỏa thuận bao gồm 550 tỷ đô la đầu tư liên bang mới vào cơ sở hạ tầng của Mỹ”.
  • Các biện pháp đẩy mạnh thực thi thuế đối với tài sản tiền điện tử đã được thêm vào dự luật cơ sở hạ tầng vào phút cuối để gây quỹ tài trợ cho kế hoạch cơ sở hạ tầng.
  • 550 tỷ USD sẽ được chi trong 8 năm tới cho đường xá, cầu cống, internet tốc độ cao, giao thông công cộng, xe điện, sân bay và cảng vận tải biển, cùng các lĩnh vực khác.
  • Các biện pháp này áp đặt các yêu cầu báo cáo cao hơn đối với các sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử. Họ sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết về các giao dịch tiền điện tử từ 10.000 đô la trở lên cho Sở Thuế vụ (IRS).
  • Các điều khoản dự kiến ​​sẽ huy động thêm 28 tỷ đô la từ các giao dịch tiền điện tử.
  • Một tờ thông tin do Nhà Trắng công bố hôm thứ Tư giải thích, “Trong những năm tới, thỏa thuận sẽ tạo ra những lợi ích kinh tế đáng kể”, nói thêm:

Nó được tài trợ thông qua sự kết hợp của việc chuyển hướng các quỹ cứu trợ khẩn cấp chưa sử dụng, phí người dùng có mục tiêu của công ty, tăng cường thực thi thuế khi nói đến tiền điện tử và các biện pháp lưỡng đảng khác, ngoài doanh thu được tạo ra từ tăng trưởng kinh tế cao hơn do các khoản đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Malaysia thực hiện các hành động thực thi chống lại Binance, khuyên các nhà đầu tư nên ‘Rút tất cả các khoản đầu tư ngay lập tức’

Bài viết kế tiếp

Người đàn ông đứng sau ICO được chào mời bởi Steven Seagal đối mặt với 5 năm trong tù

Bài viết liên quan