Currency.com trở thành thành viên điều hành của nhóm thương mại tự điều chỉnh CryptoUK

Công ty cho biết họ đã lên kế hoạch “thúc đẩy đối thoại và hợp tác nhiều hơn với các nhà quản lý và hoạch định chính sách” với tư cách là một thành viên của nhóm.

Công ty kinh doanh tiền điện tử Currency.com đang tham gia CryptoUK, một hiệp hội thương mại tự điều chỉnh cho ngành công nghiệp tiền điện tử ở Vương quốc Anh.

Trong một thông báo hôm thứ Năm, CryptoUK cho biết công ty sẽ trở thành thành viên điều hành trong nhóm quản lý cùng với Binance.UK, Crypto.com, CryptoCompare, Electroneum, eToro, Ripple, BCB Group, Outlier Ventures và Simmons & Simmons. Các thành viên điều hành có trách nhiệm cộng tác “để dẫn đầu định hướng chiến lược của hiệp hội” ngoài việc làm việc với các nhà hoạch định chính sách của chính phủ ở Vương quốc Anh để phát triển khuôn khổ quy định cho tiền điện tử.

Currency.com cho biết họ có kế hoạch “thúc đẩy đối thoại và hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách” với tư cách là thành viên của nhóm. Người đứng đầu chiến lược của công ty Vitaliy Kedyk cho biết quy định và các phương pháp hay nhất là cần thiết để thích ứng với việc sử dụng tiền điện tử chính thống ngày càng tăng.

Chủ tịch CryptoUK Ian Taylor cho biết:

“Cộng đồng của chúng tôi hợp tác để phát triển lĩnh vực tài sản kỹ thuật số của Vương quốc Anh và giúp phát triển khuôn khổ pháp lý hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tài sản tiền điện tử. “Currency.com sẽ mang lại kiến ​​thức chuyên môn đáng kể tại địa phương và toàn cầu cho Ủy ban điều hành của chúng tôi và các sáng kiến ​​của nó.”

Việc bổ sung công ty giao dịch tiền điện tử làm thành viên điều hành thứ 10 của nó diễn ra cùng tuần CryptoUK đã chấp nhận công ty tiền điện tử BCB Group có trụ sở tại Vương quốc Anh và nền tảng liên doanh Outlier Ventures. Chi nhánh của Binance tại Vương quốc Anh đã tham gia vào nhóm tự quản lý vào tháng 8. CryptoUK hình thành vào năm 2018 và hiện có hơn 50 thành viên.

Nhóm cho biết họ hiện đang tập trung vào việc hỗ trợ phát triển khung pháp lý cho tiền điện tử ở Vương quốc Anh, nhằm mục đích biến quốc gia này trở thành “trung tâm của năng lực và tài năng fintech”. Tuy nhiên, các cơ quan quản lý khác ở Vương quốc Anh dường như đã đưa Binance vào danh sách chéo của họ, với Cơ quan quản lý tài chính đã ra lệnh cho sàn giao dịch vào tháng 6 ngừng tất cả các hoạt động được quy định cho đến khi có thể tiến hành xem xét hoạt động của mình. Một số ngân hàng địa phương bao gồm Barclays và Santander Vương quốc Anh đã cấm thanh toán cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

ASIC HUB từ Hive OS hiện đã có ở Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

Inter ký kết tài trợ bộ công cụ mới với ứng dụng token người hâm mộ của Socios

Bài viết liên quan